[E3 2018] Hitman 2 tung trailer nghẹt thở như phim hành động

Danny  - Theo Helino | 10/06/2018 12:15 PM

Sau hơn 2 năm nghỉ dưỡng, chàng điệp viên 47 vừa có màn chào sân E3 2018 hoành tráng với trailer gay cấn không thua kém gì một bomb tấn phim hành động của Hollywood.

Hitman cuối cùng đã chính thức “lộ diện” sau hơn 2 năm nghỉ dưỡng. Chàng điệp viên 47 vừa có màn chào sân E3 2018 hoành tráng với trailer gay cấn không thua kém gì một bomb tấn phim hành động của Hollywood. Không nơi lẩn trốn nào là an toàn khi lọt vào tầm ngắm của Hitman, sát thủ hàng đầu thế giới.

HITMAN 2 Announce Trailer

Trong Hitman 2, game thủ sẽ có mặt trên khắp thế giới, theo dõi các mục tiêu của mình , thoải mái hoạt động trong một môi trường mở rộng lớn. Từ những con đường ướt đẫm nước mưa đến những khu rừng nhiệt đới tối tăm và nguy hiểm, không nơi nào là an toàn khi sát thủ sáng tạo nhất thế giới, Đặc vụ 47 chính thức ra tay.

Các Gamer sẽ được trải nghiệm những câu chuyện gián điệp đầy gây cấn. Nhiệm vụ của bạn là loại bỏ Shadow Client và bè lũ của hắn. Khi sát thủ 47 biết danh tính thực sự của mục tiêu và sự thật về quá khứ của mình, điều đó sẽ làm thay đổi mọi thứ.

HITMAN 2 giới thiệu những cách thức chơi đầy sáng tạo và chế độ chơi mới với các tính năng bá đạo, bao gồm chế độ Sniper Assassin, chế độ online co.op lần đầu góp mặt trong series Hitman.

Trailer đầu tiên đưa các game thủ tới với một đường đua xe công thức một. Và mục tiêu ám át của Hitman dường như là anh chàng tay đua nào đó. Trailer đưa ra các cách mà Hitman tiếp cận để “tiễn đưa” nạn nhân về với Chúa. Có quá nhiều biện pháp để lựa chọn, từ chuyên nghiệp như cải trang thành nhân viên bảo trì, lắp bom vào khung xe hoặc tháo lỏng phụ tùng gây tai nạn đến các biện pháp cục súc hơn như cải trang thành bảo vệ trực tiếp ra tay thủ tiêu trong phòng nghỉ hoặc thổi bay chiếc xe từ trên nóc một tòa nhà nào đó. Game thể hiện độ chi tiết của mình từ việc thể hiện rõ từng phụ tùng xe đến việc bạn lắp một khâu súng ngắm với hỏa lực đủ mạnh. Hitman giờ đây chân thật và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Trailer tiếp theo đưa game thủ đến với chế độ Online Co.op lần đầu tiên xuất hiện trong series Hitman. Đó là chế độ Sniper Assasin. Nơi bạn sẽ trổ tài sniper cùng với bạn bè mình, đưa những mục tiêu “đi về nơi xa lắm”. Điểm đặc biệt là trong trailer xuất hiện khá nhiều sát thủ với đủ hình dạng, điều này chứng tỏ game đã cho phép game thủ tùy chỉnh tạo cho mình một sát thủ mang đậm dấu ấn cá nhân thay vì chỉ làm bạn với anh chàng đầu trọc. Điều dễ nhận thấy qua triler phoen6 bản sniper chính là tính chiến thuật cao, kẻ thù đông đảo. Bạn phải tính kỷ trước khi bóp cò súng, để có thể giết càng nhiều càng tốt, giết càng gọn càng tốt. Trailer chưa chỉ ra hậu quả nếu đợt ám sát thất bại nhưng nhìn vào lực lượng quân địch đông đảo, Gamek chắc chắn bạn sẽ thành tổ ong chi chít lỗ đạn nếu tính sai nước.

Game Hitman 2 sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 11 năm nay trên ba hệ máy Xbox One, PS4 và PC. Trên Steam cũng cho pre order trước 3 phiên bản của Hitman lần lượt là standard edition, silver edition và gold edition. Nếu pre order bản silver và gold các game thủ sẽ được nhận thêm Executive Pack, gồm một vali và một mô hình súng giảm thanh chuyên dùng ám sát, kèm các phiên bản mở rộng như map, vũ khí và trang phục.