Hít hà drama giữa hai idol của cộng đồng Free Fire: Game thủ tố cáo Wag Bác Gấu cố tình tạo phốt “bú fame” As Mobile

Lee Chueng Hee  - Theo Nhịp Sống Việt | 06/02/2020 10:00 AM

Free Fire
Free Fire

MMORPG

08/09/2020 NCB: Garena NPH:

Sau thời gian vụ việc “lời chào” giữa Wag Bác Gấu và As Mobile chìm xuống thì mới đây, cộng đồng Free Fire lại dậy sóng với một scandal mới liên quan tới hai thần tượng này.

Trong những ngày đầu năm mới 2020, cộng đồng Free Fire đã được "hít hà drama" giữa hai thần tượng của tựa game này khi chỉ vì lời chào không được đáp lại mà đã xảy ra những lùm xùm tranh cãi giữa Wag Bác Gấu và As Mobile. Sự việc sau đó đã lắng xuống khi cả hai chọn phương án gạt đi tất cả và mỗi người đều có một hướng đi riêng của mình.

Hít hà drama giữa hai idol của cộng đồng Free Fire: Game thủ tố cáo Wag Bác Gấu cố tình tạo phốt “bú fame” As Mobile - Ảnh 1.

Thế nhưng mới đây, lại có một xích mích giữa Wag Bác Gấu và As Mobile. Tuy sau đó, đích thân Wag Bác Gấu đã lên tiếng xin lỗi gửi tới As Mobile khi tự nhận rằng bản thân mình chưa tìm hiểu kỹ sự việc và tất cả chỉ là hiểu lầm. Wag Bác Gấu sau đó cũng đá xóa hết những dòng trạng thái của mình nhằm bày tỏ sự thiện chí xin lỗi tới As Mobile và fan của game thủ này.

Hít hà drama giữa hai idol của cộng đồng Free Fire: Game thủ tố cáo Wag Bác Gấu cố tình tạo phốt “bú fame” As Mobile - Ảnh 2.

Wag Bác Gấu đã chính thức lên tiếng xin lỗi tới As Mobile

Tuy nhiên, có vẻ mọi việc sẽ không chỉ dừng lại ở đó, ít nhất là đối với các game thủ hâm mộ của cả As Mobile và Wag Bác Gấu. Mới đây, một người chơi tự nhận mình là fan của As Mobile đã đăng tải bài viết khá dài trong group Free Fire nhằm "tố" Wag Bác Gấu muốn tạo phốt với thần tượng của mình. Game thủ này cũng nhận định rằng, bản thân Wag Bác Gấu cố tình khơi ra những câu chuyện trong quá khứ để cà khịa As Mobile và rồi sau đó quay sang xin lỗi nhằm tạo phốt và "bú fame".

Hít hà drama giữa hai idol của cộng đồng Free Fire: Game thủ tố cáo Wag Bác Gấu cố tình tạo phốt “bú fame” As Mobile - Ảnh 3.

Có lẽ, lời xin lỗi của Wag Bác Gấu không hẳn đã được tất cả fan của As Mobile chấp nhận. Cũng chính vì điều này mà đã nảy sinh ra những mâu thuẫn và tranh cãi giữa hai nhóm hâm mộ của 2 "idol"này. Nhóm bảo vệ Wag Bác Gấu thì cho rằng, bản thân game thủ này đã lên tiếng xin lỗi một cách chính thức và công khai thì không có lý gì nên đẩy mọi chuyện đi xa hơn nữa.

Hít hà drama giữa hai idol của cộng đồng Free Fire: Game thủ tố cáo Wag Bác Gấu cố tình tạo phốt “bú fame” As Mobile - Ảnh 4.

Những người chơi bênh vực Wag Bác Gấu còn tố ngược lại AS Mobile có "cà khịa" lại thần tượng của mình nhưng lại không hề nhận được một lời xin lỗi nào từ phía Youtuber nổi tiếng này.

Hít hà drama giữa hai idol của cộng đồng Free Fire: Game thủ tố cáo Wag Bác Gấu cố tình tạo phốt “bú fame” As Mobile - Ảnh 5.

Hiện tại, cả phía Wag Bác Gấu và As Mobile có vẻ như đều không muốn đẩy sự việc đi xa hơn nữa và chỉ dừng lại ở mức hiểu lầm. Có lẽ người trong cuộc đều đã muốn mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa và chấp nhận lời xin lỗi của nhau. Chính vì vậy mà nhiều game thủ cũng lên tiếng nên để câu chuyện này dừng lại ở đây để tránh cho cộng đồng Free Fire thêm một lần "chiến tranh" tương tự như những gì đã xảy ra vào ngày đầu năm 2020 vừa qua.