Hình tượng đối lập trên phim và ngoài đời đầy thú vị của sao Hollywood

CTV Bảo Linh  VOV | 24/04/2023 09:55 AM

Ngay cả nam diễn viên có vẻ ngoài cứng rắn nhất trên phim cũng có thể mang trái tim nhân hậu nhất ngoài đời thực. Đừng để vẻ ngoài của họ đánh lừa, nhân vật xuất hiện trên màn ảnh rộng có thể khiến bạn ngạc nhiên vì sự đối lập với tính cách thực sự của họ.

Hầu hết các diễn viên dưới đây đều có cho mình những vai diễn mang màu sắc hoàn toàn trái ngược với con người ngoài đời thật của họ.

1. Danny Trejo

Hình tượng đối lập trên phim và ngoài đời đầy thú vị của sao Hollywood - Ảnh 1.

Dany Trejo được biết đến với những vai diễn phản diện. Không chỉ có vậy, vai diễn bad boy cũng rất phù hợp với nhân vật mà anh đảm nhiệm trong phim. Nhưng ở ngoài đời, nam diễn viên sinh năm 1944 lại khác xa với các vai diễn ấy. Ngoài đời, Dany Trejo đã sử dụng địa vị là người nổi tiếng của mình để nêu gương tích cực, bằng cách tham gia vào nhiều tổ chức từ thiện khác nhau và làm những việc tốt, lan tỏa mọi điều tốt lành trong đời thực.

2. The Rock - Dwayne Johnson

Hình tượng đối lập trên phim và ngoài đời đầy thú vị của sao Hollywood - Ảnh 2.

Đằng sau vẻ ngoài cứng rắn, Dwayne Johnson lại là một người rất ngọt ngào hơn. Vai trò yêu thích nhất của anh ấy là làm cha, và không có gì mà nam diễn viên phim hành động này lại từ chối thuận theo mong muốn mà 3 cô con gái nhỏ của mình yêu cầu.

The Rock cũng không ngại thể hiện con người thật của mình trên mạng xã hội. Ở đó, người hâm mộ có thể tìm thấy rất nhiều những khoảnh khắc đáng yêu của nam diễn viên trên Instagram.

3. Jamie Dornan

Hình tượng đối lập trên phim và ngoài đời đầy thú vị của sao Hollywood - Ảnh 3.

Jamie Dornan được coi là một trong những mỹ nam hấp dẫn nhất của màn ảnh rộng. Nhưng anh chàng có vẻ ngoài tự tin này lại có thể ngại đặt mình vào tâm điểm chú ý. Nam diễn viên thậm chí đã thú nhận rằng anh ấy có một số bất an nhất định, giống như cái cách anh bước đi. Điều gì đó cho công chúng thấy rằng ngay cả diễn viên trông có vẻ tự tin nhất trên màn ảnh, cũng có đời sống nội tâm của riêng mình.

4. Tom Felton

Hình tượng đối lập trên phim và ngoài đời đầy thú vị của sao Hollywood - Ảnh 4.

Tom Felton đã mang đến cho công chúng trên khắp thế giới rất nhiều những cảm xúc lẫn lộn về vai diễn phản anh hùng, Draco Malfoy, trên màn ảnh của anh ấy. Nhưng người hâm mộ khổng lồ của Harry Potter này cũng có thể trở nên giống với vai diễn của mình nếu anh ấy cố gắng làm điều đó. Trong cuộc sống thực, anh ấy chắc chắn không phải Team Slytherin. Anh ấy thà dành thời gian với thú cưng của mình và chơi nhạc hơn là sử dụng thần hộ mệnh.

Tom không phải là người tốt duy nhất đóng vai phản diện. Cũng có rất nhiều những nhân vật phản diện yêu thích mang một trái tim vàng.

5. Bryan Cranston

Hình tượng đối lập trên phim và ngoài đời đầy thú vị của sao Hollywood - Ảnh 5.

Bryan Cranston có thể đóng vai đa diện và là kẻ xấu với loạt phim hành động. Nhưng trong cuộc sống riêng tư, anh ấy là kiểu người thích giữ cho mình trở nên ngầu hơn. Anh ấy được mô tả là người ấm áp, hài hước và là người không bao giờ quên gốc rễ, nguồn cội của mình.

6. Keanu Reeves

Hình tượng đối lập trên phim và ngoài đời đầy thú vị của sao Hollywood - Ảnh 6.

Điểm chung duy nhất mà nam diễn viên có với nhân vật John Wick của mình là cả hai sẽ làm bất cứ điều gì cho những chú chó của mình. Ngoài đời, nam diễn viên phim hành động nổi tiếng này chắc chắn là kiểu người khiêm tốn hơn, biết làm gương để truyền cảm hứng cho người khác.

7. Liev Schreiber

Hình tượng đối lập trên phim và ngoài đời đầy thú vị của sao Hollywood - Ảnh 7.

Đừng để vẻ ngoài rắn rỏi của Liev đánh lừa bạn. Từ khi còn nhỏ, biệt danh của anh ấy là “Huggy” và mặc dù có vẻ ngoài nghiêm túc, nhưng bên trong nam diễn viên lại là người rất dịu dàng.

8. Tom Hiddleston

Hình tượng đối lập trên phim và ngoài đời đầy thú vị của sao Hollywood - Ảnh 8.

Tom Hiddleston đã thực sự thử vai để đóng vai siêu anh hùng Thor. Cuối cùng, anh ấy đã phải đảm nhận và đóng vai một cậu bé hư, nhưng ngoài đời thực, tính cách của anh ấy lại giống một anh hùng.

9. Alan Rickman

Hình tượng đối lập trên phim và ngoài đời đầy thú vị của sao Hollywood - Ảnh 9.

Vai diễn Severus Snape không liên quan gì đến Alan Rickman ngoài đời thật. Nam diễn viên là một người đàn ông rất tốt bụng và dành phần lớn thời gian của mình để làm việc cho nhiều tổ chức từ thiện khác nhau.

10. Leighton Meester

Hình tượng đối lập trên phim và ngoài đời đầy thú vị của sao Hollywood - Ảnh 10.

Leighton Meester là một người sống rất khác với nhân vật nổi tiếng nhất của cô, Blair. Trái ngược với vai trò là một người được xã hội chiều chuộng, cô ấy có một khởi đầu khiêm tốn hơn và điều này đã giúp cô ấy luôn vững vàng ở bất cứ lúc nào mặc dù hiện tại, nữ diễn viên đã có được thành công nhất định ở Hollywood.

11. Henry Cavill

Hình tượng đối lập trên phim và ngoài đời đầy thú vị của sao Hollywood - Ảnh 11.

Henry Cavill giống như một chiếc hộp chứa nhiều điều bí ẩn. Vẻ ngoài nam tính đã giúp anh có được những vai diễn mang cá tính mạnh mẽ. Tuy nhiên ở ngoài đời, Henry lại là kiểu người thà giữ bình tĩnh và dành thời gian cho những chú chó của mình hơn, hoặc chơi trò chơi điện tử.