Hình dạng cấp độ Super Saiyan Blue mới của Goku được hé lộ trong Super Dragon Ball Heroes

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/01/2022 04:31 PM

Một số hình ảnh về hình dạng tiếp theo của trạng thái Super Saiyan Blue khi được "nâng cấp" đã được hé lộ khiến fan vô cùng phấn khích.

Sau một khoảng thời gian rất dài im hơi lặng tiếp thì bộ phim Super Dragon Ball Heroes cũng đã tiếp tục được ra mắt với những diễn biến mới. Được biết mới đây cấp độ tiếp theo của trạng thái Super Saiyan Blue được hé lộ trong series này, nó là một hình dạng biến hình chưa từng được tác giả Toriyama Akira giới thiệu trước đây.

Hình dạng cấp độ Super Saiyan Blue mới của Goku được hé lộ trong Super Dragon Ball Heroes - Ảnh 1.

Cụ thể trong trận chiến chống lại Dark King Fu, người đã hấp thụ và mở khóa toàn bộ sức mạnh của Dogidogi thì Goku đã khai thác quyền năng của Cây vũ trụ. Anh đã đánh cắp được sức mạnh từ Fu và sử dụng Super Saiyan Blue để truyền năng lượng thần thánh vào bản thân và từ đó tạo nên một trạng thái hoàn toàn mới. Nó được gọi là Super Saiyan Blue: Universe Tree Power.

Về cơ bản trạng thái này mới này không có sự khác biệt đáng kể so với trạng thái Super Saiyan Blue bình thường. Tuy nhiên lúc này tóc của Goku trông sáng hơn cùng với một vần hào quang màu trắng xanh bao bọc quanh cơ thể. Nhìn bề ngoài thì nó có hình dạng giống cái đuôi từ tua năng lượng của Cây Vũ trụ mà anh đã hấp thụ.

Bên cạnh đó da của Goku cũng có chút thay đổi, nó có màu xanh lục vàng tương tự như ở trạng thái Super Saiyan God SS Evolved. Còn về sức mạnh hiện tại chúng ta vẫn chưa được chứng kiến rõ ràng, để biết được chúng ta phải chờ tập mới của bộ phim được ra mắt thì mới có câu trả lời chính xác.

Hình dạng cấp độ Super Saiyan Blue mới của Goku được hé lộ trong Super Dragon Ball Heroes - Ảnh 2.

Có thể thấy vũ trụ Dragon Ball đang được mở rộng rất nhiều, nhất là các trạng thái biến hình ngày càng được phát triển hơn. Mới đây chúng ta đã thấy Super Dragon Ball Heroes cũng đã giới thiệu đến khá giả trạng thái mới của Super Saiyan 4 mang tên Limit Breaker. Và giờ đây lại thêm cấp độ mới của Super Saiyan Blue là Universe Tree Power. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về việc liệu những hình thức này có thể được đưa vào bộ truyện chính hay không, nhưng nó có thể xảy ra thì chắc chắn là một điều vô cùng tuyệt vời. Chúng ta hãy cùng chờ đón nhé!