Hình ảnh thực tế đầu tiên của bộ phim truyền hình The Last of Us do HBO sản xuất

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/09/2021 11:32 AM

Phim truyền hình The Last of Us đang được HBO sản xuất.

Là một phần của lễ kỷ niệm The Last of Us Day do nhà phát triển Naughty Dog tổ chức, giám đốc phát triển Neil Druckmann đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên của bộ phim truyền hình The Last of Us do HBO sản xuất. Hình ảnh cho thấy Joel (do nam diễn viên Pascal thủ vai) và Ellie (do nữ diễn viên Ramsey thủ vai) đang nhìn vào một vụ tai nạn máy bay đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm có fan hâm mộ và cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Hình ảnh thực tế đầu tiên của bộ phim truyền hình The Last of Us do HBO sản xuất - Ảnh 1.

Trong đoạn tweet mới nhất của mình, Neil Druckmann cho biết rằng anh ấy "không thể chờ đợi" để cho fan hâm mộ thấy nhiều hơn về bộ phim truyền hình The Last of Us và các dự án đang diễn ra khác của Naughty Dog.

Thật tiếc khi chúng ta không thể nhìn thấy khuôn mặt của Joel và Ellie vì họ đang quay mặt ra xa máy ảnh, nhưng trang phục, ba lô và bối cảnh tổng thể của bức ảnh đã cho thấy bộ phim đã làm rất tốt việc tái hiện lại cuộc hành trình lịch sử của Joel và Ellie trong phần game đầu tiên của The Last of Us.

Hình ảnh thực tế đầu tiên của bộ phim truyền hình The Last of Us do HBO sản xuất - Ảnh 2.

Chúng ta cũng nhìn thấy một chiếc máy bay bị bắn rơi ở phía xa, nhưng không rõ liệu đó có phải là một phần của cốt truyện của phần đầu tiên hay chỉ là thứ gì đó ở hậu cảnh để thể hiện sự kinh hoàng mà thế giới này chứa đựng. Không có cảnh máy bay nào trong phần game The Last of Us đầu tiên, vì vậy đây có thể là một câu chuyện mới mà HBO định khám phá cho những nhân vật này.

Trước đó đã có thông tin xác nhận rằng Season đầu tiên sẽ chuyển thể The Last of Us năm 2013, nhưng nó sẽ "đi chệch hướng rất nhiều trong một số tập phim. Mặc dù vẫn chưa có bất kỳ thông tin về chính xác câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào trong phim nhưng đây sẽ là điều mới lạ dành cho fan hâm mộ The Last of Us khi họ được tìm hiểu thêm về cuộc hành trình của Joel và Ellie.

Hình ảnh thực tế đầu tiên của bộ phim truyền hình The Last of Us do HBO sản xuất - Ảnh 3.

Nhà biên kịch kiêm nhà sản xuất Craig Mazin của The Last of Us cũng đã xác nhận rằng Season đầu tiên sẽ bao gồm 10 tập. Những tập phim này sẽ không hề rẻ, vì có thông tin cho rằng mỗi tập sẽ tốn hơn 10 triệu đô la để sản xuất. Vẫn chưa có thông tin về thời điểm bộ phim truyền hình The Last of Us của HBO sẽ được công chiếu, nhưng đó chỉ là một trong nhiều các bộ phim truyền hình và phim trong các tựa game do Sony sở hữu.

Được biết, The Last of Us là một tựa game được phát hành vào năm 2013 cho hệ máy PS3, vào thời điểm đó, tựa game này được rất nhiều lời khen ngợi vì nền đồ họa đẹp cũng như cốt truyệt chiều sâu về thế giới hậu tận thế. Game lấy bối cảnh sau khi xã hội loài người nhiễm phải đại dịch nấm Cordyceps và biến thành những xác sống khát máu, Joel cùng với cô bé Ellie phải cùng nhau chạy trốn khỏi nước Mỹ đã sụp đổ bởi thảm họa này. Đến năm 2014, sau khi ra mắt hệ máy PS4 mới của mình, Sony cũng đã tung ra một phiên bản Remastered dành riêng cho PS4. The Last of Us đã là một tựa game rất đẹp rồi nhưng phiên bản Remastered trông thậm chí còn đẹp mắt hơn trên PS4.