Hình ảnh thật trong LMHT Mobile lại rò rỉ khiến cộng đồng game thủ càng thêm háo hức

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 15/08/2019 08:08 PM

Thời gian qua xuất hiện rất nhiều thông tin về phiên bản mobile của Liên Minh Huyền Thoại, khiến hàng triệu fan hết mực ngóng chờ.

Thông tin Riot Games được cho là đang hợp tác với Tencent để phát triển phiên bản mobile của Liên Minh Huyền Thoại đã lan truyền suốt nhiều tháng qua. Theo báo cáo của Reuters, hai công ty này đã làm việc với nhau trong hơn một năm qua và có thể sẽ tung ra phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại cho người dùng iOS và Android vào 2020.

Mới đây, không chỉ video về LMHT Mobile (LOL Mobile) được phát tán trên mạng, mà những hình ảnh mới nhất về tựa game này cũng được nhiều người chơi bất ngờ truyền tay nhau một cách nhanh chóng:

Vì hợp tác với nhà phát triển Trung Quốc và tiếp cận với "thị trường tỷ dân" nên những ảnh ingame của LMHT Mobile hiện đang dùng tiếng Trung.

Hình ảnh thật trong LMHT Mobile lại rò rỉ khiến cộng đồng game thủ càng thêm háo hức - Ảnh 1.

Cửa hàng tướng của LMHT Mobile cũng không khác gì của LMHT PC.

Hình ảnh thật trong LMHT Mobile lại rò rỉ khiến cộng đồng game thủ càng thêm háo hức - Ảnh 2.

Hình ảnh trang bị vẫn được lấy y nguyên từ game gốc Liên Minh Huyền Thoại

Như vậy có thể thấy, từ tướng lẫn trang bị đều được bê nguyên từ Liên Minh Huyền Thoại PC, mang lại cảm giác vô cùng thân thuộc. Bên trên là 6 ô đồ cùng bảng ngọc và phép bổ trợ của LMHT Mobile.

Giới chuyên môn nhận định LMHT Mobile sẽ là một "bom tấn" hứa hẹn đem đến những trải nghiệm thú vị cho những người thích MOBA trên di động.

Hình ảnh thật trong LMHT Mobile lại rò rỉ khiến cộng đồng game thủ càng thêm háo hức - Ảnh 3.

Ingame khi vào trận của LMHT Mobile. Giao diện khá dễ nhìn và quen thuộc.

Thậm chí đến lính và trụ vẫn không có nhiều điểm khác biệt.

Hình ảnh thật trong LMHT Mobile lại rò rỉ khiến cộng đồng game thủ càng thêm háo hức - Ảnh 4.

Lính và trụ của LMHT Mobile

Bố trí các nút skill, phép bổ trợ khá hợp lý.

Hình ảnh thật trong LMHT Mobile lại rò rỉ khiến cộng đồng game thủ càng thêm háo hức - Ảnh 5.

Nhìn vào những hình ảnh này, chúng ta có thể  thấy map, tướng, bảng ngọc, trụ, lính... của LMHT Mobile dễ làm quen, và với những game thủ từng chơi Liên Minh Huyền Thoại có lẽ chỉ cần tập trong vài phút là có thể bắt đầu chinh chiến.

Hiện tại chưa có hé lộ nào từ cha đẻ Riot, tuy nhiên với hàng loạt thông tin cũng như video, ảnh ingame lộ ra như thế này. Việc Liên Minh Huyền Thoại Mobile ra mắt sẽ chỉ là một sớm một chiều mà thôi.

Có lẽ anh em nên chuẩn bị cân nhắc nâng cấp cho dế yêu dần đi là vừa. Đây được đánh giá là chiến lược thông minh của Riot Games, khi lượng người dùng PC đã gần như bão hòa thì tựa game mới sẽ mang đến trải nghiệm khác biệt và là con gà đẻ trứng vàng tiếp theo cho hãng này.