Hình ảnh, thanh danh vỡ vụn sau drama, nữ MC Liên Quân nổi tiếng có động thái "quay xe" với làng game

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 01/12/2023 11:47 AM

Dân tình nhận ra, nữ MC đã xóa một bài đăng quan trọng.

Giữa tháng 9/2023, một nữ MC Liên Quân nổi tiếng bất ngờ mang họa. Theo đó, cô nàng bị tố: "Không chân thật", "Lợi dụng tuyển thủ có danh tiếng", "Nói xấu fan Esports", "Lập tài khoản clone gây war"... Câu chuyện này phát sinh khi cô tham gia một chương trình về MC trên sóng truyền hình. Sau một thời gian đóng băng các tài khoản để "lánh nạn", cô nàng cũng sớm đăng tải bức tâm thư xin lỗi cộng đồng cũng như giải thích về những vấn đề còn khúc mắc.

Tuy nhiên, nước đi này của nữ MC không làm tình hình dịu hơn và việc tiếp tục "ở ẩn" là quyết định mà hot girl Liên Quân lựa chọn. Giờ đây, mọi chuyện đã lắng xuống và gần như ổn định, gái xinh mới chính thức "comeback" với loạt hình ảnh dẫn talkshow mới nhất của mình.

Hình ảnh, thanh danh vỡ vụn sau drama, nữ MC Liên Quân nổi tiếng có động thái "quay xe" với làng game - Ảnh 1.

Những người yêu mến liên tục động viên cô nàng "chân cứng đá mềm" trong hành trình mới. Cũng tại đây, một bộ phận dân mạng phát hiện ra, nữ MC đã âm thầm xóa bài đăng hoặc ẩn bài viết có nội dung xin lỗi và đính chính lúc trước.

Hình ảnh, thanh danh vỡ vụn sau drama, nữ MC Liên Quân nổi tiếng có động thái "quay xe" với làng game - Ảnh 2.

Chưa rõ động thái này từ phía nữ chính xuất phát từ lý do gì song chắc chắn đó là kỷ niệm mà cô nàng khó quên được trong sự nghiệp của mình. Không ngoa nếu nói rằng, drama đã làm vỡ vụn hình ảnh, thanh danh mà nàng MC Liên Quân xây dựng từ khi vào nghề.

Trước đó, khi chưa chính thức "comeback", trên trang Instagram cá nhân, cô nàng đăng tải hình ảnh hẹn hò bình yên với bạn trai tuyển thủ. Cùng với đó là dòng chụp tin nhắn có nội dung yêu thương ngọt ngào của anh chàng gửi gắm đến bạn gái trong ngày sinh nhật. Có thể thấy, trong giai đoạn sự nghiệp tụt dốc, chưa tìm thấy định hướng phát triển thì với nữ MC, tình yêu này là một trong những điều tích cực cô có thể bấu víu vào.

Hình ảnh, thanh danh vỡ vụn sau drama, nữ MC Liên Quân nổi tiếng có động thái "quay xe" với làng game - Ảnh 3.

 

https://gamek.vn/hinh-anh-thanh-danh-vo-vun-sau-drama-nu-mc-lien-quan-noi-tieng-co-dong-thai-quay-xe-voi-lang-game-178231201114440026.chn