Himeyasha: Rin bị "giam" trong gốc cây nhưng đại yêu quái như Sesshoumaru cũng không thể cứu được nàng

Chang  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/11/2020 03:28 PM

Mộng Hồ Điệp có vẻ chính là nguyên nhân để bắt đầu câu chuyện của Himeyasha.

Trong Himeyasha - phần tiếp theo của Inuyasha, nhân vật chính không chỉ có Moroha (con của Inuyasha) mà còn có Towa và Setsuna (con của Sesshoumaru - soái ca điển trai được bao thiếu nữ thương nhớ một thời). Những câu chuyện xảy ra xung quanh cả ba người không khỏi làm fan phải vắt óc suy nghĩ.

Sau mười năm cách trở bởi thời không, Towa gặp lại em gái song sinh Setsuna của mình. Cô phát hiện ra em gái bé bỏng mà cô hằng yêu quý đã không còn một chút ký ức nào về mình nữa. Theo lời Moroha nói thì có vẻ như nguyên nhân do Mộng Hồ Điệp từ Mộng Giới bay ra ngoài. Nó đã cướp hết kí ức lúc nhỏ lẫn giấc ngủ và giấc mơ của Setsuna.

Himeyasha: Rin bị giam trong gốc cây nhưng đại yêu quái như Sesshoumaru cũng không thể cứu được nàng - Ảnh 1.

Mộng Hồ Điệp đã cướp kí ức, giấc ngủ của Setsuna

Cách tốt nhất để chữa cho Setsuna là phải tìm ra Mộng Hồ Điệp nhưng đến bây giờ vẫn chưa có tiết lộ gì thêm về loài này, chỉ biết chúng sinh sống trên núi Musubi. Tuy nhiên, ở nơi Thần Thụ hay còn gọi là Thời Đại Thụ đứng có một cô gái bị đóng băng trong cây và chú bướm giống như Mộng Hồ Điệp mà Moroha nói đến đang bay xung quanh.

Himeyasha: Rin bị giam trong gốc cây nhưng đại yêu quái như Sesshoumaru cũng không thể cứu được nàng - Ảnh 2.

Con bướm bay quanh cây

Qua hình dáng thì có vẻ như cô gái đó chính là Rin lúc trưởng thành. Liệu việc Rin bị đóng băng và việc Setsuna bị mất giấc ngủ do Mộng Hồ Điệp có liên quan đến nhau không? Trong lúc Rin đang hôn mê thì có phải đang mơ thấy những giấc mơ mà Setsuna đang bị đánh cắp không? Khi Setsuna tìm lại được thấy Mộng Hồ Điệp sẽ là lúc Rin tỉnh giấc và mọi chuyện sẽ dần đến hồi cuối không? Có quá nhiều câu hỏi khiến người xem phải đoán.

Himeyasha: Rin bị giam trong gốc cây nhưng đại yêu quái như Sesshoumaru cũng không thể cứu được nàng - Ảnh 3.

Thần Thụ đã nói với một ai đó rằng: "Để cô ấy hôn mê mãi như thế này có ổn không?", "À, ta hiểu rồi hóa ra nhưng thế này mãi cũng tốt." Dù đã giấu mặt nhưng qua trang phục mọi người đều nhận ra đó là Sesshoumaru.

Đến thời điểm này, mẹ hai đứa trẻ song sinh của Sesshoumaru vẫn chưa chính thức tiết lộ. Nhưng qua những điều trên có thể gần như chắc chắn người đó là Rin. Việc Rin bị giam trong gốc cây, tại sao một đại yêu khuyển như Sesshoumaru lại không thể cứu được người mình yêu? Có lẽ cô là một mắt xích quan trọng trong việc tiêu diệt kẻ thù nên chính anh cũng không thể nào mang cô ra khỏi gốc cây ấy được. Hiện tại Towa đang trở về thời chiến quốc để tìm Mộng Hồ Điệp chữa cho em mình. Hành trình của các Himeyasha sẽ dần dần tiết lộ những bí ấn đang bị vùi lấp khi xưa.