Highlight 10 giây 3 gáo đang gây sốt trong cộng đồng PUBG Việt Nam

RED  - Theo Helino | 06/10/2018 12:55 PM

Quả thực là các game thủ PUBG này có kỹ năng chọn vị trí cũng như bắn súng cực tốt, nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng thực hiện được là cả một vấn đề lớn!

Đăng tải những đoạn chơi game đỉnh cao của mình lên mạng cho những người cùng yêu thích trò chơi vốn là một nét đẹp văn hóa của cộng đồng nhằm tăng tính giao lưu trao đổi cũng như thắt chặt tình cảm giữa game thủ. Và rõ ràng với một game có đông người chơi tại Việt Nam như PUBG thì các đoạn highlight cũng rất thường xuyên được chia sẻ.

Mới đây trong group PUBGVN - Battlegrounds Việt Nam, các game thủ Việt đang rất hứng thú trước 2 đoạn highlight rất đẹp mắt, trong 10 giây ngắn ngủi thì các gamer này thực hiện được tới 3 pha đoạt mạng bằng súng ngắm, tất cả đều 'vỡ gáo' vô cùng ấn tượng, mời các bạn cùng theo dõi:

PUBG Highlight: 10 giây 3 gáo

PUBG Highlight 2: 10 giây 3 gáo

Quả thực là các game thủ này có kỹ năng chọn vị trí cũng như bắn súng cực tốt, nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng thực hiện được là cả một vấn đề lớn! Nguyên nhân bởi khi bạn đã bắn phát súng đầu thì sẽ bị lộ vị trí và trở thành đích ngắm của nhiều người khác, vậy mà họ vẫn bình tĩnh hạ sát được các đối tượng đang 'rình' mình thì quả thực là rất siêu đó!