Hiếu PC rút ra một điều hậu drama của Khoa Pug và Johnny Đặng

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/12/2021 04:18 PM

 
  thích

Hiếu PC dự định sẽ làm thêm loạt video về chủ đề tiền ảo, cung cấp thông tin cho những người quan tâm sau vụ lùm xùm của Khoa Pug và "người bạn mới quen".

Màn “khẩu chiến”, đấu tố qua lại giữa Khoa Pug và Johnny Đặng trong những ngày qua đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Vốn dĩ là những mối quan hệ mới kể từ khi qua Mỹ làm “du học sinh”, tình bạn của nam YouTuber và ông vua kim cương trên đất Mỹ ngày càng được quan tâm sau hàng loạt những video xuất hiện chung với nhau. Thế nhưng tình hình hiện tại lại đi xuống rất tệ, cả 2 cùng khẳng định bị đối phương lừa tiền nhưng chưa ai đưa ra bằng chứng cụ thể. 

Hiếu PC rút ra một điều hậu drama của Khoa Pug và Johnny Đặng - Ảnh 1.

Nguồn gốc của câu chuyện thì có vẻ khá phức tạp, khi người này đua nhau đấu tố người kia lật lọng, lừa đảo, không giữ chữ tín. Thế nhưng, chi tiết ra thì mọi thứ có lẽ đều bắt đầu khi mà Johnny Đặng cho ra mắt đồng coin ảo mang tên DBZ. Và qua câu chuyện giữa Khoa Pug và Johnny Đặng, có lẽ không ít người sẽ dần nhận ra sự nguy hiểm tiềm tàng trong làn sóng bùng nổ tiền ảo cũng như các tựa game NFT như thời điểm hiện tại. 

Ngoài việc “hóng tin” từ những người trong cuộc, mới đây, cư dân mạng được dịp bàn luận khi Hiếu PC - một chuyên gia tại Trung tâm Giám sát và An toàn không gian mạng Quốc gia (NCSC) cũng đã lên tiếng sau vụ việc.

Anh viết trên trang cá nhân: 

Hiếu PC rút ra một điều hậu drama của Khoa Pug và Johnny Đặng - Ảnh 2.

"Một số bạn hỏi sao mình không nói về vụ Khoa Pug, Vương Phạm và Johnny Đặng. Đây là câu trả lời của mình.

Thật ra trong vụ này, mình không quan tâm gì cả, cũng chả theo dõi vì suy cho cùng chỉ có người trong cuộc mới hiểu. Tính mình không thích hóng drama, vì không lợi ích gì cả! 

Chỉ buồn nhất là cho các bạn đã và đang đầu tư sự tin tưởng vào tiền ảo. Mong rằng sự việc này sẽ sớm ra ánh sáng để giúp mọi người hiểu rõ về việc đầu tư tiền ảo crypto, phải luôn thận trọng và có sự hiểu biết thì mới có thể tham gia đầu tư được”.

Hiếu PC rút ra một điều hậu drama của Khoa Pug và Johnny Đặng - Ảnh 3.

Cùng với đó, Hiếu PC dự định tương lai gần sẽ làm nhiều video chia sẻ thông tin về mảng này, để cư dân mạng hiểu thêm về tính chất, mặt lợi, mặt hại của nó và các vấn đề liên quan khác mà mọi người khi tham gia đầu tư phải để tâm đến. 

Bài đăng lập tức nhận về sự quan tâm lớn. Rất nhiều người bày tỏ mong Hiếu sớm ra video để giải đáp thắc mắc của mọi người. 

Hiếu PC rút ra một điều hậu drama của Khoa Pug và Johnny Đặng - Ảnh 4.