Hiệp Nghĩa Giang Hồ nhẹ đến bất ngờ, máy nào cũng chơi được: Ngôi vị game kiếm hiệp "quốc dân" 2021 sắp có chủ!

Bộp  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/03/2021 08:30 PM

Hiệp Nghĩa Giang Hồ
10/03/2021 NCB: SohaGame NPH:

Với bộ cài siêu nhẹ như vậy, Hiệp Nghĩa Giang Hồ hoàn toàn có thể trở thành game kiếm hiệp "quốc dân" của làng game Việt

Hiệp Nghĩa Giang Hồ - siêu phẩm game kiếm hiệp chính tông đầu tiên của 2021 đã xác nhận sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10h00 ngày 10/3. Bạn đọc có thể tiến hành tải và cài đặt game trong "một nốt nhạc" qua đường link dưới đây:

http://hiepnghiagiangho.vn/rd/gamek

Là tựa game kiếm hiệp chính tông hiếm hoi ở thời điểm hiện tại của làng game Việt nên ngay từ khi những thông tin đầu tiên về Hiệp Nghĩa Giang Hồ được tiết lộ đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm, chú ý của giới truyền thông và cộng đồng game thủ yêu thích kiếm hiệp. Chọn cho mình hướng đi trái ngược với xu thế, Hiệp Nghĩa Giang Hồ tập trung phát triển gameplay, cốt truyện thay vì cố gắng tô vẽ vẻ ngoài thật hào nhoáng, bắt mắt. Đến với Hiệp Nghĩa Giang Hồ, game thủ sẽ được trải nghiệm mọi tinh hoa võ học, đắm mình trong thế giới võ lâm đầy lôi cuốn.

Hiệp Nghĩa Giang Hồ nhẹ đến bất ngờ, máy nào cũng chơi được: Ngôi vị game kiếm hiệp quốc dân 2021 sắp có chủ! - Ảnh 1.

Vừa qua, Hiệp Nghĩa Giang Hồ đã công bố cấu hình yêu cầu cho 2 hệ điều hành iOS và Android. Game thủ có thể tham khảo theo hình ảnh bên dưới.

Hiệp Nghĩa Giang Hồ nhẹ đến bất ngờ, máy nào cũng chơi được: Ngôi vị game kiếm hiệp quốc dân 2021 sắp có chủ! - Ảnh 2.

Có thể thấy rằng, bộ cài của Hiệp Nghĩa Thanh Vân vô cùng nhẹ so với các tựa game kiếm hiệp khác trên thị trường. Được biết, NPH SohaGame và NSX của Hiệp Nghĩa Giang Hồ đã huy động toàn bộ nhân lực của mình, dày công nghiên cứu, tối ưu hóa sản phẩm với mong muốn mang đến một tựa game chất lượng nhưng vẫn phải nhẹ, phù hợp với nhiều dòng máy để ai cũng có thể tải, ai cũng có thể chơi được từ đó biến Hiệp Nghĩa Giang Hồ trở thành tựa game kiếm hiệp "quốc dân".

Hiệp Nghĩa Giang Hồ nhẹ đến bất ngờ, máy nào cũng chơi được: Ngôi vị game kiếm hiệp quốc dân 2021 sắp có chủ! - Ảnh 3.

Nhẹ nhưng không có nghĩa là xấu, đồ họa của Hiệp Nghĩa Giang Hồ vẫn cực kỳ xuất sắc và đáp ứng được mọi yêu cầu của người chơi. Từ tạo hình, trang phục cho đến hiệu ứng kĩ năng của nhân vật đều được đội ngũ sản xuất nghiên cứu, thiết kế sao cho sát và chuẩn kiếm hiệp, sống động nhất khi giới thiệu đến game thủ. Cảnh vật trong game cũng được vô cùng đầu tư, chi tiết tới từng chuyển động của cảnh vật xung quanh, mang đến một khung cảnh quen thuộc nhưng vẫn rất mới mẻ, ấn tượng.

Hiệp Nghĩa Giang Hồ nhẹ đến bất ngờ, máy nào cũng chơi được: Ngôi vị game kiếm hiệp quốc dân 2021 sắp có chủ! - Ảnh 4.
Hiệp Nghĩa Giang Hồ nhẹ đến bất ngờ, máy nào cũng chơi được: Ngôi vị game kiếm hiệp quốc dân 2021 sắp có chủ! - Ảnh 5.

Hiệp Nghĩa Giang Hồ còn cho phép người chơi zoom góc nhìn thoải mái cùng chế độ chụp ảnh, quay phim non-UI để có thể chiêm ngưỡng, lưu lại kỉ niệm và chia sẻ những khoảnh khắc đẹp ngây ngất lòng người của cảnh vật trong game tới bạn bè.

Hiệp Nghĩa Giang Hồ nhẹ đến bất ngờ, máy nào cũng chơi được: Ngôi vị game kiếm hiệp quốc dân 2021 sắp có chủ! - Ảnh 6.

Đặc biệt, Hiệp Nghĩa Giang Hồ còn trang bị sẵn chế độ Tiết kiệm pin vô cùng tiện ích dành riêng cho game thủ. Với chế độ này, người chơi sẽ có thể cắm máy farm đồ, farm kinh nghiệm cả ngày mà không sợ nóng máy, chai pin hay hư hỏng thiết bị, thiên đường của anh em nông dân chính là đây chứ đâu.

Hiệp Nghĩa Giang Hồ nhẹ đến bất ngờ, máy nào cũng chơi được: Ngôi vị game kiếm hiệp quốc dân 2021 sắp có chủ! - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, Hiệp Nghĩa Giang Hồ còn mang đến đầy đủ những tính năng huyền thoại một thời của các huyền thoại kiếm hiệp ngày trước như: tính năng Mở quầy bán hàng, chiến trường Tống - Kim, đại chiến Bang hội,... Gameplay xuất sắc, đồ họa lôi cuốn không chút khuyết điểm, Hiệp Nghĩa Giang Hồ chính là một trong những tựa game đáng chơi nhất 2021 của làng game Việt.

Hiệp Nghĩa Giang Hồ nhẹ đến bất ngờ, máy nào cũng chơi được: Ngôi vị game kiếm hiệp quốc dân 2021 sắp có chủ! - Ảnh 8.
Hiệp Nghĩa Giang Hồ nhẹ đến bất ngờ, máy nào cũng chơi được: Ngôi vị game kiếm hiệp quốc dân 2021 sắp có chủ! - Ảnh 9.
Hiệp Nghĩa Giang Hồ nhẹ đến bất ngờ, máy nào cũng chơi được: Ngôi vị game kiếm hiệp quốc dân 2021 sắp có chủ! - Ảnh 10.

Game đã hay lại còn nhẹ, "thân thiện" như Hiệp Nghĩa Giang Hồ quả thực là "của hiếm" ở thời điểm hiện tại. Có lẽ sẽ phải rất lâu nữa người chơi Việt mới tìm được một tựa game có phong cách kiếm hiệp truyền thống như Hiệp Nghĩa Giang Hồ vì vậy hãy mau chóng tải game và sẵn sàng cho ngày OB 10/03 sắp tới bạn nhé!

Fanpage: Hiệp Nghĩa Giang Hồ - SohaGame

Group: Hiệp Nghĩa Tửu Quán