Hiệp Khách Hành Hiệp Lục - Webgame cực chất dựa theo tiểu thuyết Kim Dung

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/07/2016 04:30 PM

Hiệp Khách Hành Hiệp Lục là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và phát hành bởi công ty Teamtop Game.

Hiệp Khách Hành Hiệp Lục là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và phát hành bởi công ty Teamtop Game. Trò chơi là sản phẩm bản quyền dựa theo tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung, xây dựng nên một thế giới quan võ hiệp rộng lớn, bám sát theo tình tiết nguyên tác, có chất lượng đồ họa tân tiến kết hợp hệ thống gameplay đầy tính chiến thuật, đa đạng nội dung trải nghiệm.

Đăng nhập vào game, người chơi sẽ tiến hành lựa chọn 1 trong 2 nghề nghiệp chính bao gồm Cuồng Đao và Kiếm Khách. Mỗi nghề nghiệp đều có đủ cả hai giới tính nam nữ với cách thức tạo diện mạo đậm chất võ hiệp chân thực, gây được thiện cảm đối với những người chơi lâu năm, vốn ưa chuộng đề tài võ hiệp cổ điển.

Chất lượng đồ họa của Hiệp Khách Hành Hiệp Lục phải nói là có chút đột phá so với tiêu chuẩn trung bình thường thấy ở các webgame Trung Quốc. Các hình ảnh trong game có độ chi tiết cao, phong cách thiết kế mỹ thuật đậm chất văn hóa phương Đông, nhân vật và cảnh vật xung quanh có sự gắn kết hợp lí, kết hợp thêm một vài hiệu ứng như đổ bóng, ánh sáng khiến mọi thứ có chiều sâu và chân thực hơn.

Trên phương diện chiến đấu, trò chơi sử dụng hình thức chiến đấu turn-based màn hình ngang, và ngoài nhân vật chính thì người chơi có thể chiêu mộ thêm nhiều nhân vật khác để hỗ trợ trong chiến đấu, bao gồm cả một con pet hết sức dễ thương. Hệ thống các chiêu thức kỹ năng chiên đấu của từng nhân vật phải nói là cực kỳ bắt mắt, hoành tráng, vô cùng uy lực chẳng hề thua kém game client.

Hệ thống nhiệm vụ chính được xây dựng gắn liền với các tình tiết cốt truyện “Hiệp Khách Hành”, dẫn dắt người chơi một cách chi tiết qua từng tính năng gameplay quan trọng như cơ chế chiến đấu ra sao, học tâm pháp như thế nào, hay triệu hoán nhân vật phụ có gì đặc sắc. Đồng thời, trò chơi còn có nhiều hệ thống gameplay đặc sắc đáng kể khác như tu luyện tâm pháp cho các nhân vật, hệ thống phụ bản đa dạng phân chia theo từng chương hồi, hệ thống xây dựng gia viên đậm chất casual, hệ thống khiêu chiến những con Boss khổng lồ cực khủng để kiếm trang bị xịn.

Ngoài ra, người chơi thích PVP có thể tham gia vào hệ thống đấu trường theo dạng bảng xếp hạng; thích nên duyên với nhau trong thế giới ảo thì có thể tìm đến hệ thống kết hôn; hoặc khám phá những công năng quan trọng khác như hệ thống tọa kỵ ảo diệu, hệ thống thần binh và cả những nội dung mini-game vui vẻ như chơi xếp gạch tetris, xếp hình match-3.

Từ ngày 20 tháng 7 năm 2016, Hiệp Khách Hành Hiệp Lục đã tiến hành thử nghiệm giới hạn lần 2 ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://xkx.3737.com/

Tầm Long Chiến Kỷ - Game client 3D bối cảnh huyền ảo hỗn hợp "Diablo"