Hiện tượng mạng Trần Đức Bo tình tứ bên gái lạ, đẩy nhanh tiến độ “chạy deadline” cưới vợ năm 30 tuổi?

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 29/11/2021 02:10 PM

 
  thích

Không chỉ đăng hình tình cảm, Trần Đức Bo còn khẳng định sự quan tâm dành cho bạn gái.

Là một trong những cái tên thị phi bậc nhất mạng xã hội, sự thật về giới tính cũng như chuyện tình cảm của Trần Đức Bo cũng là điều mà cư dân mạng quan tâm nhất là sau lùm xùm về bạn trai cũ. Từng chia sẻ về dự định cưới vợ vào năm 30 tuổi, đồng thời công khai tiêu chí chọn vợ, chọn bạn gái nhiều người không biết đó là sự thật hay chiêu trò gây chú ý.

Hiện tượng mạng Trần Đức Bo tình tứ bên gái lạ, đẩy nhanh tiến độ “chạy deadline” cưới vợ năm 30 tuổi? - Ảnh 1.

Thế nhưng mới đây TikToker này đã bất ngờ chia sẻ loạt ảnh trong trạng thái cực kì tình cảm bên một cô gái lạ mặt. Cả hai đều đeo khẩu trang kín mít nên không ai thấy rõ diện mạo của đằng gái. Dẫu vậy, dễ dàng nhận thấy cả hai đã không ngần ngại làm loạt hành động thân mật như dựa vai, nắm tay và cả việc trao những nụ hôn qua khẩu trang.

Hiện tượng mạng Trần Đức Bo tình tứ bên gái lạ, đẩy nhanh tiến độ “chạy deadline” cưới vợ năm 30 tuổi? - Ảnh 2.

Trần Đức Bo còn đính kè dòng chú thích: "Gu con gái tui thích nè, haha. Cao, trắng, hiền, người miền Tây, đã vậy còn thơm nữa chứ". Bài đăng khiến người xem tò mò về chuyện tình cảm của cặp đôi và danh tính nữ chính. Phải chăng đây là động thái đẩy nhanh tiến độ cho kịp “deadline" cưới vợ năm 30 tuổi của anh chàng?

Cũng tại đây, hiện tượng mạng đầy thị phi này cũng không ngần ngại tuyên bố với fan nữ rằng anh rất yêu bạn gái mình: “Thành thật xin lỗi mấy bạn nữ addfr mình mà bị xoá nhé. Là người yêu của mình xoá chứ không phải mình đâu ạ. Hic hic. Mình yêu bạn gái lắm nên không muốn cô ấy phải suy nghĩ về mấy việc này đâu”.

Hiện tượng mạng Trần Đức Bo tình tứ bên gái lạ, đẩy nhanh tiến độ “chạy deadline” cưới vợ năm 30 tuổi? - Ảnh 3.
Hiện tượng mạng Trần Đức Bo tình tứ bên gái lạ, đẩy nhanh tiến độ “chạy deadline” cưới vợ năm 30 tuổi? - Ảnh 4.
Hiện tượng mạng Trần Đức Bo tình tứ bên gái lạ, đẩy nhanh tiến độ “chạy deadline” cưới vợ năm 30 tuổi? - Ảnh 5.