Hiếm khi lên đồ kiệm vải, 'bóng hồng từng quen' của PUBG Mobile 'hút view'

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 27/04/2023 05:39 PM

PUBG Mobile
28/11/2018 NCB: Tencent NPH:

Theo đuổi phong cách công chúa, bánh bèo, đây là một trong những lần hiếm hoi cựu MC PUBG Mobile diện đồ cắt xẻ táo bạo như vậy.

Sau khi công khai chuyện tình cảm cũng như hé lộ kế hoạch cá nhân mới, MC Thảo Trang dần rút khỏi các chương trình cũng như giải đấu của PUBG Mobile. Dẫu vậy, cô nàng xinh đẹp này vẫn là một trong những cái tên được cộng đồng yêu mến, quan tâm và dõi theo.

Vốn được biết đến với nhan sắc được ví như "búp bê", vóc dáng đẹp như tạc với đường cong quyến rũ, gu thời trang sành điệu, hiện đại. Cô nàng "cân đẹp" mọi phong cách mỗi lần xuất hiện.

Thời gian gần đây, Trang không còn trung thành với phong cách bánh bèo, công chúa mà dám lựa chọn những bộ cánh táo bạo hơn. Thậm chí, cô nàng không ngại diện đồ khoét xẻ sâu  trước ngực. Với diện mạo này, nữ MC khéo léo khoe được chân ngực cùng vòng hai thon thả, niềm ước ao của nhiều cô nàng. Không chỉ các anh chàng mà nhiều fan nữ cũng đứng ngồi không yên xin típ giữ dáng nhất là khi mùa hè đang tới, đường đi bikini sắp bắt đầu khởi động.

Hiếm khi lên đồ kiệm vải, 'bóng hồng từng quen' của PUBG Mobile 'hút view'  - Ảnh 3.

Được biết, Thảo Trang vừa trải qua khoảng thời gian ép cân với cường độ tập luyện và chế độ ăn uống khắt khe. Cô nàng tự nhận đã "mi nhon" hơn so với hồi mới từ Úc trở về. Hiện tại, "bóng hồng từng quen" này đang dần quay lại công việc dẫn chương trình trên sóng nhà đài.