Hiếm khi công khai về “xế hộp" của mình, CĐM “khui sống" video Rambo nhận xe Mẹc tiền tỷ

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/12/2021 10:37 AM

 
  thích

Cận cảnh chiếc xe Mẹc gần 2 tỷ và lễ nhận xe của Rambo được người bán chia sẻ.

Trẻ tuổi, tài năng và thành công là những gì mà người hâm mộ ấn tượng về Rambo (tên thật là Lâm Đình Khoa) - nam streamer sinh năm 1996, “gà cưng” nhà Độ Mixi. Năm 2020 có lẽ là năm đáng nhớ đối với Rambo khi anh hoàn thành tâm nguyện xây nhà tặng mẹ. Hình ảnh thành quả này sau khi được chính chủ đăng tải đã khiến ai cũng trầm trồ bởi ngôi nhà to như biệt phủ. Theo tiết lộ từ một người bạn, căn nhà này của Rambo có giá hơn 5 tỷ đồng.

Hiếm khi công khai về “xế hộp của mình, CĐM “khui sống video Rambo nhận xe Mẹc tiền tỷ - Ảnh 1.

Một năm sau còn ấn tượng hơn thế. Anh chàng này tậu được xế hộp tiền tỷ từ hồi giữa năm, đang hoàn tất thi công nhà riêng và giờ đây thì đang chuẩn bị đón con đầu lòng. Vốn dĩ là người thích cống hiến hơn khoe khoang nên những thành công đó nam streamer này không chia sẻ quá nhiều, có hay chăng chỉ là mang tính chất thông báo, chia sẻ niềm vui.

Hiếm khi công khai về “xế hộp của mình, CĐM “khui sống video Rambo nhận xe Mẹc tiền tỷ - Ảnh 2.

Rambo chia sẻ anh và gia đình nhỏ của mình sẽ chính thức dọn về vào năm sau khi hoàn tất tu sửa. Đây chính là thành quả đầy ấn tượng sau 3 năm làm streamer của anh chàng.

Cũng như việc, dù đã lấy xe được cả nửa năm tuy vậy hình ảnh mà nam streamer này chia sẻ về xế hộp tiền tỷ không có nhiều. Mới đây, người hâm mộ mới chính thức được diện kiến cận cảnh chiếc Mercedes-Benz C 300 AMG có giá gần 2 tỷ mà Rambo tự tặng cho mình nhân dịp sinh nhật hồi cuối tháng 5/2021.

Đoạn video lễ trao xe cũng như tổ chức sinh nhật tại showroom được đăng tải trên YouTube của người sale xe "Mẹc" khét tiếng tại Việt Nam. Tại đó, giống như đàn anh Độ Mixi, Rambo cũng rất khiêm tốn và gọi xế hộp tiền tỷ của mình là "xe mô hình". Chàng trai Cao Lãnh cũng không giấu giếm sự háo hức của mình khi cho biết cả đêm không ngủ, đẩy ngày nhận xe lên sớm hơn dự định.

Những hình ảnh trong lễ nhận xe của nam streamer.

Rambo cũng tiết lộ, mua xe nhưng để ở nhà cho ba mẹ đi, mỗi khi về nhà cũng có phương tiện sử dụng.

Rambo nhận xe đúng ngày sinh nhật của mình.