Hideo Kojima tiếp tục nhá hàng những hình ảnh độc của Death Stranding, fan đứng ngồi không yên

TVG  - Theo Helino | 11/07/2019 11:59 AM

Trong một loạt các tweet được nhà phát triển game tài ba Hideo Kojima đăng tải lên Twitter đã cho chúng ta thấy phong cảnh tuyệt đẹp của thế giới trong Death Stranding.

Trong một loạt các tweet được nhà phát triển game tài ba Hideo Kojima đăng tải lên Twitter đã cho chúng ta thấy phong cảnh tuyệt đẹp của thế giới trong Death Stranding , cũng như một cơ chế ngủ mới. Có vẻ như nhân vật chính, Sam cũng cần phải ngủ để lấy lại sức trong những chuyến đi dài.

Hideo Kojima tiếp tục nhá hàng những hình ảnh độc của Death Stranding, fan đứng ngồi không yên - Ảnh 1.

Mặc dù Death Stranding đã có khá nhiều đoạn trailer giới thiệu nhưng rất nhiều game thủ vẫn nói đùa rằng, họ không biết tựa game này nói về cái gì. Một phần điều này có liên quan đến chính Kojima khi ông là một nhà phát triển game thích phá vỡ những quy luật truyền thống về thiết kế game. Vì vậy, cốt truyện thực tế của Death Stranding rất khó để hiểu. Ngay cả bản thân Kojima cũng đã nói rằng Death Stranding là một thể loại game mới. Đến bây giờ chúng ta mới giải được một số bí ẩn của tựa game này, đó là cơ chế ngủ.

Hideo Kojima tiếp tục nhá hàng những hình ảnh độc của Death Stranding, fan đứng ngồi không yên - Ảnh 2.

Hideo Kojima đã đăng tải lên Twitter ba bức ảnh, một bức ảnh cho thấy Sam đang ngồi, với một lời nhắc rằng "hãy nghỉ ngơi" được viết bằng tiếng Nhật. Bức ảnh này cho thấy có vẻ như nhân vật chính Sam sẽ phải nghỉ ngơi và ngủ để xua tan mệt mỏi sau những cuộc hành trình dài. Trở thành một cầu nối có vẻ như là một công việc rất nặng nhọc.

Hideo Kojima tiếp tục nhá hàng những hình ảnh độc của Death Stranding, fan đứng ngồi không yên - Ảnh 3.

Tuy nhiên, các bức ảnh trong tweet cũng cho thấy một cái nhìn thoáng qua về cảnh quan của Death Stranding. Những cánh đồng, núi đá xanh tươi khá khác biệt so với một số hình ảnh ảm đạm của bầu trời xám, những thành phố đổ nát và bãi cát đen nằm trong trailer. Sau đó, một lần nữa, nếu toàn bộ công việc của Sam là đi xa, chúng ta có thể sẽ được thấy nhiều loại cảnh quan trong game khác nhau. Hideo Kojima có thể sẽ thể hiện nhiều nơi khác nhau một cách tuyệt đẹp trong chuyến hành trình đầy nguy hiểm này của Sam.

Được biết, Death Stranding là sản phẩm tiếp theo của nhà làm game tài ba Hideo Kojima. Từ phó chủ tịch Konami, ông tách ra để phát triển game riêng và Death Stranding ra đời, một tựa game kì lạ, khó hiểu nhưng vô cùng lôi cuốn. Death Stranding là một tựa game hành động được trong môi trường thế giới mở, bao gồm cả tính năng nhiều người chơi. Kojima đã so sánh tựa game này với series Metal Gear đình đám của mình, và khẳng định đây sẽ là một bước đột phá.

Hideo Kojima tiếp tục nhá hàng những hình ảnh độc của Death Stranding, fan đứng ngồi không yên - Ảnh 4.

Trong trailer gần đây nhất của Death Stranding được phát hành vào ngày hôm qua, Sony đã chính thức xác nhận tựa game này sẽ lên kệ vào ngày 8/11/2019. Cũng trong trailer mới ra của Death Stranding, gameplay của trò chơi này cũng được hé lộ một phần. Theo đó, Death Stranding sẽ là một game theo dạng phiêu lưu, thế giới mở. Bên cạnh đó, game cũng sở hữu nhiều yếu tố như hành động lén lút, bắn súng góc nhìn thứ ba và cả giải đố nữa.