Hí hửng mặc chiếc áo mới, người phụ nữ bị người đi đường nhìn chằm chằm vì chi tiết nhạy cảm và sự thật đằng sau khiến ai cũng ngã ngửa

Diệp Lục Pháp Luật & Bạn Đọc| 21/10/2020 07:59 PM

Người phụ nữ phải vội vàng thanh minh với cộng đồng mạng bằng một bức ảnh khác sau khi sự cố xảy ra.

Theo trang Ladbible, một người dùng mạng Reddit đã rơi vào trường hợp oái oăm vì bộ trang phục không phù hợp của mình. Người phụ nữ này cho hay, vào một buổi sáng, cô vui vẻ mặc bộ trang phục mới bước ra ngoài đường.

Tuy nhiên, nhiều người đi đường cứ nhìn chằm chằm vào cô với ánh mắt có phần khinh miệt khiến người phụ nữ không hiểu mình đã làm gì sai. Cô vội cúi xuống thì phát hiện mình đã mang một "nỗi oan tày trời". Người phụ nữ quyết định chia sẻ lên mạng xã hội để giải oan cho bản thân cũng như nhắc nhở mọi người tránh rơi vào trường hợp tương tự.

Hí hửng mặc chiếc áo mới, người phụ nữ bị người đi đường nhìn chằm chằm vì chi tiết nhạy cảm và sự thật đằng sau khiến ai cũng ngã ngửa - Ảnh 1.

Chiếc áo khiến người phụ nữ rơi vào tình huống chỉ muốn độn thổ.

Theo đó, cô đã mặc bên trong một chiếc áo đính hạt ngọc và khoác một chiếc áo sáng màu bó sát cơ thể. Tuy nhiên, điều này đã gây ra hiểu lầm nghiêm trọng. Nhìn từ bên ngoài, qua chiếc áo khoác, người phụ nữ giống như không mặc áo lót để lộ ngực. Tuy nhiên, thực chất bên trong lại chính là những hạt châu màu trắng. Người phụ nữ cho biết cô đã cảm thấy vô cùng xấu hổ vì vụ việc không mong muốn này.

Ngay lập tức, sự cố có 1-0-2 của người phụ nữ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và trở thành đề tài bàn tán xôn xao. "Chiếc áo đính hạt của bạn quá xấu. Bạn nên chọn chiếc áo khác nếu không muốn bị hiểu lầm lần nữa"; "Cả chiếc áo bên trong lẫn áo khoác đều quá xấu, nó khiến bạn trở nên thô kệch hơn"; "Nếu là tôi, tôi sẽ không bao giờ mặc chiếc áo đó".

Trước phản ứng của dư luận, người phụ nữ cho hay cô sẽ không mặc chiếc áo đó và từ nay sẽ không bao giờ mua chiếc áo đính hạt như vậy nữa.

Nguồn: Ladbible