Hết xăng lúc nửa đêm, chàng trai khốn khổ phải dắt bộ cả xe thêm cô bạn gái ngồi "ưỡn ẹo" không chịu xuống

DS  - Theo Helino | 03/01/2020 04:11 PM

 
  thích

Ngay sau khi được đăng tải lên, bức ảnh này ngay lập tức tạo ra rất nhiều tranh cãi trên các trang mạng xã hội.

Những câu chuyện tình yêu sớm nắng chiều mưa là việc chúng ta thường xuyên thấy ở trên đời. Vẫn biết rằng cặp đôi nào chả có những lúc dỗi hơn, khó chịu hay chơi khó nhau, nhưng sau đó họ lại ngọt ngào làm lành. Dù vậy, việc này thì nên kheo khéo và kin kín một chút, chứ để cho bàn dân thiên hạ thấy hết thì cũng không phải là điều quá hay ho gì.

Cơ mà, không phải người nào cũng sẵn sàng sánh bước bên người mình yêu, kể cả là ở trong giai đoạn khó khăn, vất vả. Dù chỉ là những hành động nhỏ nhoi chẳng đáng gì, tuy nhiên vẫn có những cảnh tượng đáng buồn, thậm chí để cho cả dân tình bắt gặp được ngay ngoài đường. Mới đây nhất, một cư dân mạng đã vô tình chụp lại cảnh một chàng trai phải dắt bộ một chiếc xe hết xăng và cả cô gái trên xe.

Hết xăng lúc nửa đêm, chàng trai khốn khổ phải dắt bộ cả xe thêm cô bạn gái ngồi ưỡn ẹo không chịu xuống - Ảnh 1.

Cảnh tượng khiến nhiều người ngao ngán.

Theo cư dân mạng, người này thực sự rất ngưỡng mộ bạn nam này. Hoàn cảnh lúc đõ đã là hơn 1h đêm chắc hết xăng dắt đã mệt rồi, lại còn dắt ngược lên dốc Hoàng Hoa Thám nữa, bạn nữ không đẩy đỡ người yêu thì thôi, lại còn ngồi ưỡn ở trên xe, tay che mặt cứ giục đi nhanh lên tao xấu hổ quá, thật sự nể phục sức khoẻ của bạn nam.

Ngay sau khi được đăng tải lên, bức ảnh này ngay lập tức tạo ra rất nhiều tranh cãi trên các trang mạng xã hội. Rất nhiều người chỉ trích cô gái khá xấu tính và vô duyên, chẳng lẽ không xuống xe để cho chàng trai đẩy xe một cách dễ dàng hơn hay sao? Dù vậy, vẫn có những ý kiến cho rằng, cô gái đang bị đau chân nên mới làm khó bạn trai phải đẩy cả người cả xe như vậy.

 Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng dân mạng chưa rõ sự tình thế nào thì không nên phán xét một ai đó chỉ thông qua một vài bức ảnh. Việc phán xét người khác thì dễ lắm, tuy nhiên ở trong hoàn cảnh của họ thì mới hiểu được vấn đề. Thế nên, bình luận cũng phải nên lịch sự chứ đừng có buông lời chỉ trích khi không hiểu biết gì về họ.