Hết trò để nổi tiếng, nữ streamer quyết định ăn keo dính ngay trên sóng

Mặt Trứng  - Theo Helino | 08/07/2019 08:00 PM

Thời buổi này xem ra các streamer quyết tâm làm tất cả để nổi tiếng.

Thời buổi hiện nay, trở thành streamer đã khó, nhưng sống được với nghề và phát triển, thu hút lượng người xem lớn đôi khi còn là thử thách khó hơn khiến cho nhiều người phải đặt ra câu hỏi làm sao để nhanh nổi tiếng. Nếu không có nội lực và thực tại như Shroud hay Ninja, cách duy nhất để nổi tiếng có lẽ chỉ là làm những điều chẳng giống ai để trở nên nổi tiếng.

Điều này đã khiến cho Twitch đang gặp phải rất nhiều vấn nạn khi không thể kiểm soát được đa dạng nội dung. Từ những phân cảnh mang tính người lớn, 18+ và gợi dục cho tới những trò lố, tất cả đều khiến cho nền tảng này hứng chịu vô vàn chỉ trích, và sự việc mới đây cũng càng chứng minh thêm một điều, nhiều streamer đang bất chấp nguy hiểm và làm tất cả để nổi tiếng.

Hết trò để nổi tiếng, nữ streamer quyết định ăn keo dính ngay trên sóng - Ảnh 1.

Xinh đẹp nhưng Maya rất nổi loạn

Ví dụ mới nhất chính là về cô nàng Maya Higa - người xuất hiện trong danh mục Just Chatting. Cụ thể, cô nàng này trong phiên livestream đã bất ngờ nảy ra ý tưởng, không biết keo dính sẽ có mùi vị như thế nào. Và ngay lập tức, cô nàng được một người xem đặt câu hỏi liệu cô có dám, hay đã từng thử vị của keo dán nhãn hiệu Elmer chưa.

Không cần suy nghĩ quá nhiều, Maya rút ngay từ bàn của mình ra một lọ keo, đồng thời bóp ra một lượng nhỏ để trên đầu lưỡi của mình, đồng thời cho rằng mình sẽ ăn thử nó ngay lập tức. Mặc dù không hiểu tại sao Maya lại quyết định làm điều mà nhiều người cho là ngu ngốc này, thế nhưng thực tế cũng đã chỉ ra rằng, dường như trải nghiệm nếm thử keo dán không hề ngon nghẻ một chút nào, khi mà cô nàng nhanh chóng lấy nó ra khỏi miệng bằng giấy vệ sinh và nước.

"Nó đang ở trên vòm miệng của tôi, thật kinh khủng" Maya nói và thậm chí không giữ được trạng thái khuôn mặt như bình thường. Cô nàng méo mó, cố gắng giữ cho chất keo không trôi xuống cổ họng.

Hết trò để nổi tiếng, nữ streamer quyết định ăn keo dính ngay trên sóng - Ảnh 2.

Cô nàng vội vàng gỡ chất keo ra khỏi miệng

Mặc dù hành động này của Maya không khiến cô nàng gặp phải rắc rối với Twitch nhưng chắc chắn sẽ không khiến cho nền tảng này có ấn tượng tốt với cô nàng trong sự nghiệp streamer lâu dài. Kênh livestream hiện tại của cô nàng có tới hơn 2.500 người đăng ký nhưng vẫn chưa được Twitch lựa chọn trở thành đối tác, vì như Maya tuyên bố: "Họ cho rằng nội dung của tôi mang tính phản động quá".

Hiện tại, Maya vẫn đang là streamer có lượng đăng ký khá ổn trên Twitch, nhưng việc tới bao giờ được nền tảng này lựa chọn trở thành đối tác thì vẫn còn là một dấu hỏi chưa có lời đáp, đặc biệt là sau những màn nổi loạn như ăn keo trên sóng như vừa rồi.