Hết thùng giấy, ống nước bây giờ đến... lốp xe cũng biến thành case máy tính được

RED  - Theo Helino | 06/01/2018 10:15 AM

 
  thích

Bộ máy tính hết sức độc đáo được tạo ra từ chiếc lốp xe, đảm bảo game thủ Việt sẽ phải bất ngờ khi được chứng kiến tận mắt.

Chắc chắn là các game thủ yêu thích những chiếc máy tính độ tại Việt Nam đều không lạ gì các sản phẩm PC tự chế cực đẹp bằng bìa các-tông hay ống nước rất thú vị từng được giới thiệu trước đây. Đến nay mọi thứ còn tuyệt vời và thú vị hơn khi đến... lốp xe cũng có thể được chế thành vỏ case, trông rất đẹp mắt luôn:

Có thể thấy rằng chiếc lốp xe công nghệ này hết sức đẹp mắt với điểm nhấn chính là lớp mica dày đỡ phía trong lốp để giữ toàn bộ các linh kiện cũng như dàn tản nhiệt nước. Chắc chắn là đội ngũ thực hiện đã phải rất dày công thiết kế cũng như thực hiện mới có thể hoàn thiện được sản phẩm độc đáo này.

Không chỉ có vẻ bề ngoài độc đáo, chiếc máy tính này cũng sử dụng các loại linh kiện rất ấn tượng, nhìn qua đã thấy... mạnh rồi và với dàn tản nhiệt nước thì mọi thứ sẽ chạy rất ổn định, đảm bảo chiến game ngon lành chứ không phải chỉ để làm cảnh!

Phía sau của bộ máy cũng rất đẹp mắt với các chi tiết được bố trí gọn gàng ngăn nắp, từ tank rad của bộ tản nhiệt nước cho tới bộ nguồn:

Được biết, bộ máy tính lốp xe độc đáo này là sản phẩm của đội ngũ moding đến từ công ty máy tính Hà Nội - HanoiComputer, sẽ được xuất hiện trong chương trình Extreme PC Master 2018 được tổ chức ngày mai 07/01/2018, game thủ Việt yêu thích những chiếc PC đẹp mắt hoàn toàn có thể tới để xem tận mắt.

Thêm một số hình ảnh cận cảnh:

Extreme PC Master 2018 – Sự kiện dành cho dân cuồng máy tính chơi game đã sẵn sàng bùng nổ ngày 07/01 tới