'Hết thời', JVevermind 'comeback' mạng xã hội với thất bại ê chề

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 03/04/2023 03:42 PM

Những chỉ số sau một tuần tập 'chơi' TikTok của nam YouTuber đình đám khiến chính người trong cuộc cũng phải bất ngờ.

Sau 2-3 năm "im hơi lặng tiếng", không sử dụng mạng xã hội, lui về "ở ẩn" để tập trung cho các dự án cá nhân, mới đây JVevermind bất chợt "comeback". Đặc biệt tại đây, anh chàng không ngại thú nhận rằng, anh bị một người em quen biết nhận định rằng JVevermind đình đám ngày nào giờ đã "hết thời". Bởi dân mạng đã chuyển sang hết nền tảng TikTok để giải trí và xem các nhà sáng tạo nội dung trên đó. 

Từng là một người làm sáng tạo nội dung không cho phép anh lùi bước, JV chấp nhận thử thách trở thành TikToker nổi tiếng chỉ trong một tuần với mục tiêu triệu view.

'Hết thời', JVevermind 'comeback' mạng xã hội với thất bại ê chề - Ảnh 1.

'Hết thời', JVevermind 'comeback' mạng xã hội với thất bại ê chề - Ảnh 2.

Để đạt được mục tiêu nhưng trong những luật hạn nhất định, anh chàng "bắt chước" những nội dung thành công trên nền tảng này. Từ việc "nhờ" diễn viên mèo Bíu, làm nội dung gây tò mò lẫn nhảy cover trên nền nhạc có sẵn… tất cả các công thức thành công của người khác đều không đem lại thành quả cho nam YouTuber đình đám. Sau vài ngày "chơi" TikTok, các chỉ số tương tác của anh vẫn "thảm", không có dấu hiệu khởi sắc.

Sau khi tìm được một trong những nguyên nhân khiến kênh "flop", JVevermind nhanh chóng tạo lập tài khoản mới và đầu tư hơn trong khâu làm nội dung của mình. Bảy ngày đầu tiên gia nhập mạng xã hội mới, thành công lớn nhất của JV đã đến với một clip gần 1000 view như mục tiêu mà anh mong đợi. Tuy nhiên, kế hoạch trở thành hot TikToker trong một tuần của nam chính gần như "phá sản" trong sự ê chề, đến nỗi mà tự anh phải thừa nhận bản thân "hết thời".

'Hết thời', JVevermind 'comeback' mạng xã hội với thất bại ê chề - Ảnh 3.

Chia sẻ trải nghiệm đáng nhớ lên Fanpage của mình, không ít người xem đi từ bất ngờ đến thích thú. Video mới nhất của anh nhận được tín hiệu tích cực từ cộng đồng với phong cách làm video quen thuộc, đậm màu sắc cá nhân mà đã lâu khán giả mới gặp lại.

'Hết thời', JVevermind 'comeback' mạng xã hội với thất bại ê chề - Ảnh 4.

Kênh TikTok hiện tại của JVevermind được cộng đồng ủng hộ sau khi lộ diện.

Đặc biệt, điều mà các fan yêu thích anh chàng này quan tâm đó chính là thông tin anh sẽ chính thức quay trở lại các diễn đàn mạng "nói đạo lý và trang trải cuộc sống". Hy vọng, nam YouTuber này sẽ ra các sản phẩm thường xuyên hơn trong thời gian tới.