Hết mở TTG Shop, Dũng CT chơi lớn lấn sân sang kinh doanh hàng ăn

Mặt Trứng  - Theo Helino | 21/12/2018 03:08 PM

Doanh nhân thành đạt Dũng CT là đây chứ đâu.

Dường như các streamer nổi tiếng ở Việt Nam đang dần có ý định chuyển sang kinh doanh các mặt hàng dịch vụ ăn uống thì phải. Sau khi Pewpew mở tiệm bánh mỳ, Viruss sắp khai trương quán cafe game và Độ Mixi cũng ấp ủ dự định mở quán cafe mobile gaming thì mới đây, các fan của Dũng CT lại thêm một lần náo loạn khi team Đụt cũng đang lên dự án mở một quán ăn tầm cỡ.

Cụ thể, theo những gì được đăng tải mới nhất, team Đụt đang lên kế hoạch mở một hàng ăn, nhưng vẫn chưa tiết lộ là sẽ phục vụ đồ ăn gì cho thực khách. Yêu cầu trước mắt là cần tìm một mặt bằng có diện tích khoảng 70m2, và quan trọng là cần thiết phải gần các khu sinh viên - đối tượng tập trung của cửa hàng.

Hết mở TTG Shop, Dũng CT chơi lớn lấn sân sang kinh doanh hàng ăn - Ảnh 1.

Team Đụt đang cần tìm mặt bằng kinh doanh quán ăn

Ngay lập tức, các fan hâm mộ của Dũng CT cũng như team Đụt nhanh chóng vào giới thiệu các địa điểm tiềm năng. Thậm chí có người còn vui mừng tới mức khẳng định một câu chắc nịch: "Team Đụt có mở trên núi thì vẫn đông khách".

Hết mở TTG Shop, Dũng CT chơi lớn lấn sân sang kinh doanh hàng ăn - Ảnh 2.

Các fan hưởng ứng và hồ hởi đề xuất địa chỉ cho sếp Dũng CT

Thế mới thấy hết sức hút và độ lan tỏa của Dũng CT cũng như team Đụt rộng tới cỡ nào. Và xem ra, xu hướng chuyển nghề buôn bán dịch vụ đồ ăn đang là mốt của các streamer thời nay thì phải.