Cá tiếp tục chê Lai Bâng “gà”, đòi vị trí đi rừng của thần đồng Liên Quân Việt Nam

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/04/2021 0:00 AM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Sau chiến thắng trước FAP Esports, tân binh Cá có lần thứ 3 lên sóng phỏng vấn sau trận, tuyên bố "Mọi người đừng mong em nắm tay MC".

Sau chiến thắng trước FAP Esports, tân binh Cá có lần thứ 3 lên sóng phỏng vấn sau trận, tuyên bố "Mọi người đừng mong em nắm tay MC".

Còn nhớ, trong lần "gặp gỡ" đầu tiên, mặc dù chia sẻ đang rất run nhưng anh chàng sinh năm 2002 này vẫn "tranh thủ" nắm tay MC tới 12 lần

Cá tiếp tục chê Lai Bâng “gà”, đòi vị trí đi rừng của thần đồng Liên Quân Việt Nam - Ảnh 1.

Sau khi bị cộng đồng cà khịa là SGP Lươn thì ở lần phỏng vấn thứ 2, Cá vẫn trả lời tự tin nhưng anh chàng đã giữ bình tĩnh hơn, tỉnh táo hai tay vòng ra sau hông chứ không "táy máy" như lần trước đó. Người đồng hành với Cá trong buổi phỏng vấn, Lai Bâng ngay lập tức nhận ra cử chỉ "bất thường" này của em mình, ngay lập tức chớp cơ hội để "cà khịa" Cá ngay trên sóng trực tiếp.

Cá tiếp tục chê Lai Bâng “gà”, đòi vị trí đi rừng của thần đồng Liên Quân Việt Nam - Ảnh 2.

Đây chắc hẳn là màn "trả miếng" của thần rừng Lai Bâng sau khi bị đàn em lên mặt "Em muốn đi nhiều vị trí và sắp tới sẽ đi rừng vì Lai Bâng dạo này hơi xuống phong độ" ở lần phỏng vấn trước. Tất nhiên, hành động mang tính giải trí này của người đi rừng không thể thoát khỏi tầm ngắm của người hâm mộ và chắc chắn không thể thoát khỏi màn "cà khịa" của nhà phát hành Garena.

Cá tiếp tục chê Lai Bâng “gà”, đòi vị trí đi rừng của thần đồng Liên Quân Việt Nam - Ảnh 3.

Hành động nắm tay nữ MC xinh đẹp của tuyển thủ SGP rõ ràng đã tạo ra trend mới tại Đấu Trường Danh Vọng khi hàng loạt các tuyển thủ cũng "tranh thủ" nắm tay Bảo Hằng cho "đỡ run" khi phỏng vấn sau trận ...

Cá tiếp tục chê Lai Bâng “gà”, đòi vị trí đi rừng của thần đồng Liên Quân Việt Nam - Ảnh 4.

... bao gồm cả những tuyển thủ đã thi đấu lâu năm như Xuân Bách.


Cá tiếp tục chê Lai Bâng “gà”, đòi vị trí đi rừng của thần đồng Liên Quân Việt Nam - Ảnh 5.

… và cả BirdLB cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên, cũng khá buồn khi trong lần phỏng vấn này Cá đã mạnh dạn tuyên bố: "Mọi người đừng mong em nắm tay MC". Liệu trong tương lai các fan sẽ không còn được thấy Cá nắm tay MC nữa?

Cá tiếp tục chê Lai Bâng “gà”, đòi vị trí đi rừng của thần đồng Liên Quân Việt Nam - Ảnh 6.

Mặc dù trả lời phỏng vấn khá hài hước nhưng không thể phủ nhận việc Cá vẫn đang là một quân bài tẩy của SGP khi giúp đội tuyển này chiến thắng Team Flash với tỉ số tuyệt đối 3-0 và ghi ấn tượng mạnh mẽ với màn băng trụ hoàn hảo hạ gục người đi đường giữa xuất sắc FL.XB. Ngoài ra, anh chàng tân binh sinh năm 2002 này còn không phải nằm xuống bất kỳ 1 mạng nào trong suốt 4 game đấu với FAP ngày hôm qua. Cá con giờ đã thực sự hóa thành cá mập!!

Vòng bảng chát ĐTDV mùa Xuân 2021 chỉ còn 1 vòng đấu nữa là khép lại và SGP đã chắc chắn đặt chân vào chung kết, đây sẽ là thời điểm thuận lợi để nhà đương kim vô địch thử nghiệm những chiến thuật mới để chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng, và người hâm mộ chắc đang ngóng chờ việc SGP thử nghiệm Cá ở vị trí đường rừng như anh đã chia sẻ, để xem giữa Lai Bâng và Cá, mèo nào cắn mỉu nào. Trong phần phỏng vấn sau trận đấu với FAP, người hâm mộ đang có cơ sở để tin vào điều này khi Cá đã một mực tuyên bố: "Chắc trận sau em sẽ đi rừng vì Lai Bâng nay đánh hơi gà, feed hơi nhiều, gánh không nổi". Nếu đúng như vậy thì trận đấu cuối cùng của SGP gặp CES sẽ là một trận đấu rất đáng để mong chờ.

Khi được hỏi về đối thủ của mình tại trận Chung Kết, Cá đã dự đoán ngay là Team Flash. Có thể thấy Cá đang đánh giá rất cao đội tuyển này. Nếu thật sự Team Flash gặp lại SGP tại Chung Kết thì chắc chắn đây sẽ là một kèo đấu vô cùng hấp dẫn và không thể dự đoán được kết quả.