Hết Dragon Ball lại đến Naruto chuyển thể thành phim Hollywood - Liệu đây có phải là một sản phẩm thất bại nữa không?

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/12/2016 0:00 AM

 
  thích

Hẳn là các fan hâm mộ vẫn còn cảm thấy khá ám ảnh với bộ phim chuyển thể Dragon Ball của điện ảnh Hollywood trước đây nên việc họ nghi ngờ Naruto sau khi được Hollywood chuyển thể thành phim Live-Action sẽ là một sản phẩm thất bại cũng không hẳn là không có cơ sở.

Vào năm 2009, một sự thất vọng lớn nhất trong lịch sử các bộ phim chuyển thể trên toàn thế giới đã được viết nên bởi bộ phim Dragon Ball Evolution do James Wong làm đạo diễn. Phim không chỉ khiến các fan hâm mộ phải giật mình bởi nó chẳng giống phiên bản truyện tranh chút nào mà bên cạnh đó, các diễn viên cùng kĩ xảo của phim cũng bị đánh giá là hết sức dở tệ.

Sự thất bại của Dragon Ball Evolution đã để lại một nỗi ám ảnh khá lớn cho các fan hâm mộ khiến họ từ đó về sau hễ cứ nghe tới một tựa manga đình đám nào được Hollywood chuyển thể thành phim Live-Action là lại giât mình lo lắng cho số phận của bộ phim đó.


Ảnh minh họa (lấy từ vở nhạc kịch Naruto - Mong rằng phim cũng sẽ chất được như này).

Ảnh minh họa (lấy từ vở nhạc kịch Naruto - Mong rằng phim cũng sẽ chất được như này).

Mới đây, trong một buổi giao lưu với các fan hâm mộ tại lễ hội Jump Festa, một tin tức được công bố đã khiến các fan một lần nữa rơi vào trạng thái nửa mừng nửa lo. Đó là hãng Lionsgate đã công bố rằng đạo diễn Michael Gracey (từng tham gia The Greatest Showman) sẽ là người cầm trịch cho dự án chuyển thể tựa manga Naruto của họa sĩ Masashi Kishimoto thành phim điện ảnh.

Thông tin được công bố thêm cho biết rằng họa sĩ Kishimoto cũng sẽ tham gia vào trong đoàn làm phim với vai trò cố vấn và chỉ đạo sản xuất.

Ban đầu, tin tức về việc Naruto được chuyển thể thành phim điện ảnh Hollywood đã khiến rất nhiều fan hâm mộ của cậu nhóc ninja cảm thấy vô cùng lo lắng bởi những hình ảnh về Dragon Ball vẫn còn hiện hữu khiến họ cảm thấy lo lắng khôn nguôi.

Tuy nhiên, thông tin vè việc chính tác giả Kishimoto cũng sẽ tham gia vào thực hiện bộ phim này cũng góp phần trấn an phần đông người hâm mộ bởi dù sao thì có tác giả tham gia trong đoàn làm phim, hẳn là họ cũng sẽ không dám xuyên tạc Naruto quá mức để trở thành một thảm họa như Dragon Ball trước đây