HeroVersus - Game đối kháng sở hữu combo cực đa dạng, không tồn tại khái niệm "Pay to Win"

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 23/12/2019 12:31 PM

 
  thích

Với những điểm đặc sắc riêng, HeroVersus trở nên khác biệt hơn rất nhiều game đối kháng khác trên di động.

HeroVerus là dự án game mobile đối kháng mới bước vào giai đoạn thử nghiệm và được đánh giá khá cao ở phương diện chiến thuật. Nhà phát triển game đẵ khẳng định đây là trò chơi đề cao kỹ năng, dẹp bỏ khái niệm "trả tiền để thắng" như rất nhiều game đối kháng, chiến thuật, đánh theo lượt đang phổ biến trên thị trường. Tất nhiên, những yếu tố căn bản để thu hút game thủ trải nghiệm thì HeroVersus cũng không thể thiếu.

HeroVersus - Game đối kháng sở hữu combo cực đa dạng, không tồn tại khái niệm Pay to Win - Ảnh 1.

Từ trải nghiệm thực tế, HeroVersus sở hữu hệ thống điều khiển mượt mà trên các thiết bị di động. Khi vào game, người chơi sẽ có nhiều nhân vật để trải nghiệm, từng nhân vật trong HeroVersus đều được thiết kế với tạo hình nhiều màu sắc khác nhau kèm âm thanh lồng tiếng sinh động nhằm tạo cảm giác nghe - nhìn tốt hết mức có thể. Khía cạnh tuyệt vời và được đánh giá cao nhất chính là cơ chế điều khiển thông qua nhóm tổ hợp phím phía bên phải của màn hình. Chỉ cần chạm vào bất cứ đâu để tấn công và nhấn nhiều lần để thực hiện một kết hợp đơn giản.

HeroVersus - Game đối kháng sở hữu combo cực đa dạng, không tồn tại khái niệm Pay to Win - Ảnh 2.

Người dùng cũng có thể nhấn, vuốt và giữ theo bất kỳ hướng nào để thực hiện một đòn đánh chỉ định. Hệ thống kỹ năng được bố trí ở phía dưới màn hình là các nút ảo, chúng cho phép bạn thực hiện các động tác đặc biệt và có khoảng thời gian hồi chiêu nhất định. Tổng quan thì game sở hữu rất nhiều chiêu thức chỉ được thực hiên bằng 1 ngón tay.

HeroVersus - Game đối kháng sở hữu combo cực đa dạng, không tồn tại khái niệm Pay to Win - Ảnh 3.

Trong HeroVersus, toàn bộ những nút này đều có thể tạo ra chuỗi combo phức tạp, chi tiết không kém gì một game đối kháng trên PC. Bạn có thể thử nghiệm và tìm ra tất cả các cách kết hợp cho dàn nhân vật trong game, điều này cực kì chi tiết so với một game hoạt động bằng cách vuốt màn hình.

HeroVersus - Game đối kháng sở hữu combo cực đa dạng, không tồn tại khái niệm Pay to Win - Ảnh 4.

Với ưu điểm là nhiều sự lựa chọn về điều kiển, chiêu thức đã khiến HeroVersus trở nên khác biệt hơn rất nhiều với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Điều này tác động đến những trận đấu PvP trở nên cực kì hấp dẫn và khó đoán khi hầu như bạn phải sử dụng thật thành thạo kỹ năng cá nhân để đả bại đối phương. Đối với những tín đồ game đối kháng, HeroVersus thật sự là một tựa game đáng thử qua với mức độ giải trí cao. Hiện game đang cho phép tải game về và chơi trên cả cả iOS, Android.

Tải game: https://www.thevs.co/download.html