Heroes of The Multiverse - Siêu phẩm mobile kết hợp nhiều thể loại sinh tồn, moba và sandbox

Maxspeed  - Theo Helino | 28/06/2018 10:55 AM

Với công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 tối tân, siêu phẩm "lẩu thập cẩm" Heroes of The Multiverse hứa hẹn đem tới cho người dùng mobile trải nghiệm một tựa game mới mẻ, thú vị hơn nhiều các sản phẩm cùng thể loại.

Heroes of The Multiversegame mobile kết hợp các yếu tố Battle Royale, MOBA, Sandbox được hợp tác sản xuất và phát hành bởi Beijing Youmi Interactive Entertainment Technology Co., Ltd và Faith Framwork. Game được phát triển dựa trên dựa trên công nghệ đồ họa vô cùng tiên tiến Unreal Engine 4. Mới đây, đoạn trailer của game đã được giới thiệu cho chúng ta thấy được sức mạnh mà nền tảng này mang lại.

Đoạn clip cho chúng ta thấy được khá chi tiết về tạo hình nhân vật vô cùng sống động, đẹp mắt và mượt mà. Khung cảnh game được xây dựng với rất nhiều loại công trình, kiến trúc, cây cối, địa hình, thời tiết, ngày đêm rất thật. Hiệu ứng kỹ năng của nhân vật cũng rất hoành tráng và vô cùng bắt mắt.

Trailer Game

Tham gia vào Heroes of The Multiverse bạn sẽ được lựa chọn một class nhân vật để phiêu lưu. Mỗi nhân vật trong game sẽ có khả năng và kỹ năng khác nhau, đặc biệt là ở từng loại địa hình, thời tiết cũng sẽ ảnh hưởng đến các nhân vật mà bạn lựa chọn. Ngoài việc chiến đấu với các người chơi khác thì các bạn cũng có thể farm quái để kiếm thêm trang bị, kinh nghiệm...

Hiện tại, Heroes of The Multiverse mới chỉ cho đăng ký (bằng số điện thoại Trung Quốc) để chơi thử nghiệm trên TapTap. Tuy vậy game cũng đã được cộng đồng chấm với số điểm lên tới 9.8. Một điểm số vô cùng ấn tượng.

Theo Dzogame