Heroes of Might and Magic: Dynasty - Tựa game mobile "hút máu" mới của Trung Quốc vừa được ra lò

Bắp  - Theo Helino | 20/10/2019 10:00 AM

Heroes of Might and Magic: Dynasty dựa trên thương hiệu nổi tiếng nhưng đang khiến ai cũng phải thất vọng.

Một vài năm trước, Ubisoft từng công bố rằng họ đã kí kết một bản hợp đồng với nhà phát triển Trung Quốc mang tên Longtu Games trong một dự án game mới trên nền tảng điện thoại. Cụ thể ở đây, đó chính là một phiên bản di động của dòng game chiến thuật nổi tiếng trên thế giới là Heroes of Might and Magic. Ít nhất vào thời điểm đó, mọi người đều nghĩ rằng mìể chơi tựa game yêu thích này trên điện thoại.  Và ngay cả nhà phát triển phía bên Trung Quốc cũng đã giữ nguyên cả tiêu đề của trò chơi, chỉ khác một chút là Heroes of Might and Magic: Dynasty.

Heroes of Might and Magic: Dynasty -  Tựa game mobile hút máu mới của Trung Quốc vừa được ra lò - Ảnh 1.

Nhưng cuối cùng thì tất cả mọi thứ đều không như những gì chúng ta nghĩ. Với hệ thống VIP và ti tỉ những vật phẩm, chức năng cần phải trả tiền để mở khóa, Heroes of Might and Magic: Dynasty như biến thành một dạng game xây thành phố như kiểu Red Alert Mobile vậy, tất nhiên là hút máu thì không ai bằng. 

Heroes of Might and Magic: Dynasty -  Tựa game mobile hút máu mới của Trung Quốc vừa được ra lò - Ảnh 2.
Heroes of Might and Magic: Dynasty -  Tựa game mobile hút máu mới của Trung Quốc vừa được ra lò - Ảnh 3.

Mặc dù rất khó để hiểu được cơ chế vận hành trò chơi, tuy nhiên những trận combat trên chiến trường thực sự rất giống với những phiên bản PC trước đó, đem lại kha khá cảm giác hoài niệm. Heroes of Might and Magic: Dynasty có thể sẽ không được tung ra thị trường nước ngoài, bởi những sự thể hiện của nó ngay tại Trung Quốc đã không tốt rồi. 

Hầu như trò chơi không hề có tiếng nói chút nào cho dù mới ra mắt, thậm chí có khi những người chơi phiên bản thử nghiệm beta đã bị dọa “chạy mất dép” rồi cũng không chừng. Tất nhiên, game thủ Trung Quốc hoàn toàn có thể chi cả tiền triệu vào trò chơi mà họ yêu thích, nhưng đối với một tựa game không muốn nói là dở tệ như Heroes of Might and Magic: Dynasty thì chắc là không có chuyện đó xảy ra đâu.

Heroes of Might and Magic: Dynasty -  Tựa game mobile hút máu mới của Trung Quốc vừa được ra lò - Ảnh 4.
Heroes of Might and Magic: Dynasty -  Tựa game mobile hút máu mới của Trung Quốc vừa được ra lò - Ảnh 5.