Hero Combo hé lộ ảnh Việt hóa, chính thức ra mắt ngày 22/02

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/02/2017 03:44 PM

 
  thích
Hero Combo
22/02/2017 NCB: MeCorp NPH:

Hero Combo mới đây đã hé lộ loạt ảnh Việt hóa ấn tượng và cho thấy trò chơi đã rất sẵn sàng để ra mắt vào ngày 22/02 tới.

Như những thông tin chúng tôi đã đăng tải, gMO Hyper Heroes được mang về Việt Nam với tên mới là Hero Combo. Đây là tựa game có triển vọng lớn, vốn đầu tư khủng từ nhà phát hành MEM Corp và rất có thể sẽ định hình lại thói quen chơi game của game thủ, kể từ năm 2017 trở đi. Mới đây, NPH cũng đã hé lộ loạt ảnh Việt hóa ấn tượng và cho thấy trò chơi đã rất sẵn sàng để ra mắt vào ngày 22/02 tới.

Hero Combo trailer

Phiên bản gốc của Hero Combo được đón nhận bởi hầu hết game thủ quốc tế với cách chơi dễ làm quen, cơ chế điều khiển vô cùng thuận tiện gần như người chơi chỉ cần kéo - thả - và bắn. Nhưng vẫn có được những trận đấu thú vị, kịch tính và đầy tính tư duy chiến thuật cao. Người chơi sẽ chọn cho mình một tổ đội gồm 4 vị tướng yêu thích bất kỳ dưới hình dáng của các nhân vật MOBA nổi tiếng lấy cảm hứng từ DOTA 2 và LOL.

Đúng vậy, bạn có tưởng tượng được một ngày sẽ được nhìn thấy Yasuo, Ezreal sánh vai chiến đấu cùng Invoker và Lina hay không? Nếu bạn đang băn khoăn về sức mạnh thực chiến của các vị tướng trong DOTA 2 và LOL, thì bạn sẽ có được câu trả lời ngay thôi. Vì trong Hero Combo, không chỉ ngoại hình nhân vật mà ngay cả các kỹ năng cũng được tái hiện lại rất sát với các tướng nguyên bản, cho ra những pha combat đơn giản mà vẫn “chất chơi” như trong các trận đấu MOBA, chỉ cần vài giây là phân ra thắng bại.

Nói kỹ hơn về lối chơi của Hero Combo, thì như đã biết, trò chơi là sự nổi dậy của thể loại Slingshot trong năm 2017. Thể loại game “kéo – thả - bắn” với bao nhiêu tên tuổi game huyền thoại trong quá khứ, nhưng những năm gần đây thì chưa được khai thác tốt, cho tới thời điểm mà Hero Combo ra mắt. Ngoài lối chơi kéo thả bắn đòi hỏi tính chiến thuật cao, game có yếu tố nhập vai để game thủ tăng phẩm chất tướng rồi mang những vị tướng yêu thích của mình đi phiêu lưu, diệt boss, vượt ải, không quên tuy duy để đánh bại đối phương một cách nể phục. Nên ta cũng có thể coi đây là một phiên bản game phiêu lưu – nhập vai – đậm tính chuẩn xác của chính LOL hay DOTA 2.

Nhìn chung thì, Hero Combo mang tới đấu trường DOTA 2 vs LOL nhưng theo một hình thức mới lạ hơn của thể loại game Sling shot vốn “ngủ đông” từ lâu và sẽ sớm được vực dậy trong năm 2017 này!

Link tải game: iOS / Android

Fanpage: https://goo.gl/ENGMJG

Group: https://www.facebook.com/groups/herocombo.mem/

Một số hình ảnh khác: