Henry Cavill xác nhận không trở lại với vai Superman

HÀ LINH (THEO CNN)  VTV | 15/12/2022 04:58 PM

Tin tức này khiến những người hâm mộ vô cùng bàng hoàng khi chỉ mới cách đây 2 tháng, Henry Cavill đã khẳng định sẽ tiếp tục là Superman của hãng DC.

Henry Cavill xác nhận không trở lại với vai Superman

Cách đây ít giờ, Henry Cavill bất ngờ thông báo với người hâm mộ thông qua trang cá nhân của mình rằng anh sẽ không còn là Superman của hãng phim DC nữa. Nguyên nhân được đưa ra là do hãng DC cùng nhà làm phim James Gunn và nhà sản xuất Peter Safran đang có kế hoạch tuyển diễn viên trẻ hơn cho vai diễn này.

"Đến cuối cùng thì tôi sẽ không thể trở lại với tư cách là Superman nữa", Henry Cavill chia sẻ trên trang mạng cá nhân của mình, "Trước đó hãng phim đã bảo tôi thông báo về sự trở lại của mình vào tháng 10. Sau đó họ bắt đầu tuyển diễn viên khác, đây không phải tin tức dễ dàng nhưng đó vẫn là cuộc sống. Tôi tôn trọng điều đó".

Theo như thông báo của Henry, có vẻ như chính nam tài tử cũng bất ngờ trước quyết định này. Còn nhớ vào tháng 10, nam diễn viên đã tỏ ra vô cùng háo hức và tự hào khi được trở lại trong vai trò là Superman và có thể sẽ được tái khởi động dự án Man of Steel phần 2. Tuy nhiên, sau thông báo lần này, những người hâm mộ sẽ không còn được nhìn thấy Henry Cavill mặc bộ trang phục kinh điển Siêu nhân được nữa.

Henry Cavill xác nhận không trở lại với vai Superman - Ảnh 1.

(Ảnh: DC)

Mặc dù vậy, nam tài tử 39 tuổi vẫn ca ngợi hình mẫu nhân vật Superman. "Mọi thứ mà Superman đại diện vẫn còn tồn tại, những hình mẫu mà anh ấy tạo ra vẫn sẽ được noi theo. Thời của tôi mặc áo choàng đã qua rồi nhưng những gì mà Superman thể hiện vẫn là mãi mãi. Thật là một hành trình thú vị với mọi người, mọi thăng trầm mà chúng ta đã đi qua", Henry nói tiếp.

Ngay sau bài đăng của Henry Cavill, đạo diễn James Gunn cũng lên tiếng xác nhận thông tin này. Vị đạo diễn cho biết nguyên nhân tìm kiếm gương mặt diễn viên mới là do ông mong muốn viết một câu chuyện về cuộc đời của Superman thời trẻ. Do đó, nhân vật Superman mới sẽ không còn do Henry Cavill thủ vai như trước.

Đây không phải tin tức gây "sốc" đầu tiên mà hãng phim DC đưa ra. Chỉ cách đây vài ngày, hãng phim cũng đã tuyên bố sẽ không sản xuất phần 3 của phim nữ siêu anh hùng Wonder Woman. Nguyên nhân được đưa ra là do Warner Bros và DC hiện đang "có những kế hoạch mới và hướng đi mới" dành cho Vũ trụ điện ảnh DC.