Henry Cavill, Megan Fox và những ngôi sao nổi tiếng mà ít người biết họ cũng là một game thủ thứ thiệt

Mặt Trứng  - Theo Helino | 22/10/2018 11:59 PM

 
  thích

Chẳng thể tin là những ngôi sao tầm cỡ như thế này cũng nghiện game lắm đấy

Game là một công cụ thư giãn tuyệt vời - đó là điều mà ít người có thể phủ nhận. Thế nên, dù bạn chỉ là một người bình thường, hay là những ngôi sao nổi tiếng, sở thích cũng như đam mê chung về các tựa game cũng đều là như nhau. Do đó, đừng có bất ngờ khi những ngôi sao nổi tiếng dưới đây, những người mà chắc chắn bạn biết nhưng chẳng thể ngờ được họ cũng là những game thủ thứ thiệt đấy.

Vin Diesel

Chắc chắn chúng ta chẳng thể ngờ được, diễn viên đình đám của siêu phẩm Fast and Furious cũng như người thủ vai Groot trong Guardian of the Galaxy lại là một trong những người cực kỳ nghiện game. Theo tiết lộ, từ hơn hai mươi năm trước, anh chàng này đã bị bạn bè "đầu độc" với những tựa game như Dungeons & Dragons, tới mức mà anh chàng này còn xăm lên mình hình ảnh của Melkor - một nhân vật trong trò chơi.

Henry Cavill, Megan Fox và những ngôi sao nổi tiếng mà ít người biết họ cũng là một game thủ thứ thiệt - Ảnh 1.

Chẳng mấy người ngờ được Vin Diesel lại đam mê game tới mức xăm cả nhân vật lên người

Và mọi thứ còn trở nên điên rồ hơn, nếu như bạn biết rằng bộ phim The Last Witch Hunter vào năm 2015 của Vin Diesel được "thai nghén" từ cuộc trò chuyện của anh chàng với nhà văn Cory Goodman - một tín đồ khác của Dungeons & Dragons. Đam mê tới mức này thì cũng đến chịu với Vin Diesel.

Robie Williams

Diễn viên nổi tiếng này luôn được biết đến với phong cách hài hước cũng như những vai diễn mang tính biểu tượng trong suốt sự nghiêp của mình. Nhưng ít người biết rằng, ông là một trong những tín đồ của dòng game The Legend of Zelda và các trò chơi điện tử khác nữa. Tới mức mà ông đặt tên cho con gái của mình là Zelda luôn cơ mà.

Henry Cavill, Megan Fox và những ngôi sao nổi tiếng mà ít người biết họ cũng là một game thủ thứ thiệt - Ảnh 2.

Robie Williams hâm mộ The Legend of Zelda tới mức đặt tên con gái của mình là Zelda đấy

Chưa kể, ông cũng là một tín đồ của các tựa game khác như World of Warcraft, Half-Life và Call of Duty nữa đấy.

Henry Cavill

Henry Cavill có thể được coi là biểu tượng của sự thật, công lý cũng như người Mỹ trong vai trò là một siêu nhân đích thực. Có một chi tiết thú vị trong sự nghiệp của Henry Cavill mà ít người biết được, đó chính là anh chàng này từng suýt lỡ mất cuộc gọi của đạo diễn Zack Snyder - người khi ấy đang định mời Henry đảm nhiệm vai chính Superman trong dòng phim siêu anh hùng DC của mình vì lý do quá bận rộn do đang combat với Lich King. Và bạn biết đấy, rất khó để có thể dừng lại khi đã bị cuốn vào thế giới của World of Warcraft.

Henry Cavill, Megan Fox và những ngôi sao nổi tiếng mà ít người biết họ cũng là một game thủ thứ thiệt - Ảnh 3.

Henry Cavill từng suýt mất vai diễn Superman vì bận chơi World of Warcraft

Điều này làm cho khá nhiều người liên tưởng tới một hình ảnh thú vị, Superman của chúng ta, ngồi bên bàn máy tính trong nhiều ngày và cố gắng hạ gục Illidan. Cũng thú vị đấy chứ.

Megan Fox

Xinh đẹp và mạnh mẽ trên phim trường, thế nên cũng không lạ khi rời xa khỏi màn ảnh rộng, Megan Fox cũng là một tín đồ rất mạnh của những trò chơi điện tử đấy. Mà đáng chú ý hơn, cô nàng này rất thích những tựa game mang tính hơi "bạo lực" một chút, thứ thường không được các game thủ nữ chú ý lắm.

Henry Cavill, Megan Fox và những ngôi sao nổi tiếng mà ít người biết họ cũng là một game thủ thứ thiệt - Ảnh 4.

Megan Fox - tín đồ của dòng game đánh đấm như Mortal Kombat

Cụ thể, Megan là một tín đồ cuồng nhiệt của dòng game Mortal Kombat. Thậm chí, cô nàng còn khoe rằng mình thuộc hầu hết những chuỗi combo ấn tượng của đa phần các nhân vật trong game nữa đấy.

Daniel Craig

Khi bạn đóng vai James Bond, và đã có vẻ quá thuấn nhầm những kỹ năng bắn súng, Halo dường như là một lựa chọn phù hợp dành cho Daniel Craig.

Henry Cavill, Megan Fox và những ngôi sao nổi tiếng mà ít người biết họ cũng là một game thủ thứ thiệt - Ảnh 5.

James Bond cực kỳ nghiện chơi Halo đấy

Trong một cuộc phỏng vấn với Showbiz Spy vào năm 2007, Craig giải thích lý do tại sao anh chàng yêu thích Halo. Bên cạnh đó, anh chàng cũng thích Grand Theft Auto, nhưng không thể chơi nó quá nhiều vì lịch trình của một ngôi sao nổi tiếng như Daniel tương đối bận rộn. Và khi mà các nhà sản xuất đang có dự định tìm một gương mặt mới cho James Bond, nhiều khả năng Daniel Craig sẽ có thêm nhiều thời gian chơi game rồi.