Henry Cavill bị chấn thương nặng khi quá nhập vai vào Geralt trong The Witcher Season 2

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/12/2021 12:00 PM

 
  thích

Henry Cavill đã gặp chấn thương đùi trong một phân cảnh hành động của The Witcher Season 2.

Nam diễn viên Henry Cavill đã mở đầu trong một cuộc phỏng vấn với THR rằng anh đã bị chấn thương cơ đùi khi anh ấy đang quay bộ phim The Witcher Season 2. Henry Cavill cũng cho biết rằng anh đang chạy nước rút trong rừng để quay cảnh thì chấn thương xảy ra và nam diễn viên mô tả nó là một "vết rách rất, rất tệ". Anh cho biết anh cảm thấy may mắn khi không bị đứt gân cơ đùi hoàn toàn.

Henry Cavill bị chấn thương nặng khi quá nhập vai vào Geralt trong The Witcher Season 2 - Ảnh 1.

Trong bộ phim The Witcher, nam diễn viên Henry Cavill vào vai Geralt of Rivia, một thợ săn quái vật tóc trắng được tăng cường phép thuật được gọi là Witcher. Câu chuyện của Geralt cho thấy anh ta đi khắp thế giới tưởng tượng Continent để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau, nơi cuối cùng anh ta được lời tiên chi rằng số phận của mình đã thay đổi khi anh ta gặp một cô gái trong rừng. Chuyến du hành của Geralt cho thấy ​​anh ấy tiêu diệt quái vật và phục vụ hoàng gia, hình thành mối quan hệ với luật sư Jaskier (Joey Batey) và phù thủy Yennefer của Vengerberg (Anya Chalotra), trước khi gặp cô gái được báo trước trong rừng, Ciri (Freya Allan) trong tập cuối của Season đầu tiên.

Henry Cavill bị chấn thương nặng khi quá nhập vai vào Geralt trong The Witcher Season 2 - Ảnh 2.

Dự kiến, Season 2 của The Witcher sẽ công chiếu độc quyền trên Netflix vào ngày 17 tháng 12 tới, cuối cùng sẽ cho fan hâm mộ thấy Geralt of Rivia (do Henry Cavill thủ vai) và Ciri (do Freya Allan thủ vai) cùng nhau sau khi họ dành phần lớn thời gian của mùa đầu tiên để tìm kiếm nhau. Cả hai được xem là hợp nhất ngay sau khi Season 1 kết thúc. Trong trailer phát hành gần đây, chúng ta có thể thấy sau cuộc phiêu lưu thì Geralt đang cố gắng bảo vệ công chúa Cirilla của Cintra khỏi cả những mối đe dọa bên ngoài và sức mạnh ma thuật ngày càng tăng của chính cô bé.

Henry Cavill bị chấn thương nặng khi quá nhập vai vào Geralt trong The Witcher Season 2 - Ảnh 3.

Cho biết trong cuộc phỏng vấn với trang THR về các vai trò khác nhau và nguyện vọng trong tương lai của anh ấy, Cavill đã chia sẻ rằng chấn thương mà anh ấy gặp phải vào tháng 12 năm 2020. Cavill mô tả chấn thương là một vết rách nặng có thể dẫn đến đứt hoàn toàn gân đùi của anh. Anh ấy nói rằng thật khó khăn quay phim sau khi bị thương, nhưng anh cho biết rằng mình vẫn chịu được vì không muốn ảnh hưởng tới quá trình sản xuất diễn ra đúng tiến độ. Cavill tiết lộ rằng anh ấy phải tìm cách cân bằng giữa việc làm việc hết sức mình và không đẩy bản thân đi quá xa, anh ấy gọi chấn thương là thời điểm tồi tệ nhất của mình trong năm qua.

"Đó là một vết rách rất, rất tệ, và tôi cảm thấy rất may mắn khi nó không phải là vết rách hoàn toàn gần đùi. Điều đó khiến tôi cảm thấy khó khăn trong quá trình quay phim. Bởi vì tôi muốn cống hiến nhiều hơn cho quá trình sản xuất - tôi biết tầm quan trọng của mình để hoàn thành công việc. Vì vậy, tôi đã phải tìm ra sự cân bằng giữa công việc và không đẩy bản thân mình đến dấu chấm hết cho sự nghiệp hành động của tôi. Đó là khoảnh khắc tồi tệ nhất của tôi trong năm qua," nam diễn viên Henry Cavill cho biết.

The Witcher Season 2 dự kiến sẽ công chiếu độc quyền trên Netflix vào ngày 17 tháng 12 năm 2021.