Hẹn hò với nữ streamer xinh đẹp, nam tuyển thủ tích cực hơn sau bê bối 'Global Ban'

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 27/02/2023 03:17 PM

Nam tuyển thủ nhận án phạt Global Ban có động thái thay đổi đột phá.

Đã hai năm trôi qua tuy nhiên bê bối dính án phạt Global Ban của Zeros vì hành vi vạ miệng liên quan đến vấn đề dịch bệnh nhạy cảm vào năm 2021 vẫn là câu chuyện thường xuyên được nhắc đến. Đặc biệt là mỗi khi cựu tuyển thủ của SBTC Esports có động thái mới hay hành động "chơi ngông" nào đó thì người hâm mộ lại "đào" bê bối để đời của anh. Thậm chí, chính nam tuyển thủ cũng không ngại "tấu hài" về chủ đề này. 

Hẹn hò với nữ streamer xinh đẹp, nam tuyển thủ tích cực hơn sau bê bối 'Global Ban' - Ảnh 1.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, người hâm mộ được chứng kiến động thái bất ngờ của Zeros. Cụ thể, anh xóa hết những bài đăng liên quan đến vụ việc. Cùng với đó, nam tuyển thủ chính thức giãi bày trong một dịp phỏng vấn: 

"Mình muốn người ta thấy mình không bị tổn thương nên nhiều lần trêu đùa chứ không tự hào gì. Nhưng mình thấy, sau hai năm mình nên nghiêm túc lại, trưởng thành hơn, do đó mình xóa những bài viết đó. Còn mình khẳng định, mình vẫn chưa được unban". 

Hẹn hò với nữ streamer xinh đẹp, nam tuyển thủ tích cực hơn sau bê bối 'Global Ban' - Ảnh 2.

Chưa hết, cựu tuyển thủ còn tiết lộ định hướng của bản thân trong thời gian tới là livestream, sản xuất nội dung liên quan đến game, làm vlog bên lề về đời sống thường ngày. Anh chàng mong muốn dù không thể tham gia thi đấu vẫn có thể đóng góp cho cộng đồng những "giáo án" thú vị.

Zeros chia sẻ sự quyết tâm: "Mình hy vọng có thể đem đến phiên bản Zeros trưởng thành hơn, chuyên nghiệp hơn trong cuộc sống và công việc. Qua đó có thể thay đổi định kiến và lấy lại lòng tin của mọi người yêu mến". 

Trước sự thay đổi 180 độ đầy bất ngờ này, cộng đồng không khỏi ngỡ ngàng. Có ý kiến cho rằng từ khi hẹn hò với nữ streamer xinh đẹp Yogurt, cuộc sống của anh chàng có nhiều điều tích cực và những thay đổi này là một trong số đó. 

Hẹn hò với nữ streamer xinh đẹp, nam tuyển thủ tích cực hơn sau bê bối 'Global Ban' - Ảnh 3.

Chúc cho Zeros sẽ có hành trình suôn sẻ, đạt được mục tiêu như anh kỳ vọng.