HELLO CAFÉ - khuấy đảo mùa hè cực cool cùng sự kiện Phú Quốc say hi!

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 21/05/2024 03:01 PM

Khi mùa hè rực rỡ gõ cửa, HELLO CAFÉ chào đón các chủ quán bằng sự sôi động và đầy màu sắc trong sự kiện hấp dẫn mang tên: PHÚ QUỐC SAY HI!

Sự kiện kéo dài từ 5:00 ngày 20/05 đến 02/06/2024, nhập ngay mã code PHUQUOCSAYHI để nhận ngay những phần thưởng đặc sắc, hứa hẹn mang đến cho các chủ quán những trải nghiệm thú vị, đáng nhớ cùng bạn bè trong thế giới HELLO CAFÉ.,

Hãy cùng HELLO CAFÉ khám phá chuỗi hoạt động thú vị, những phần thưởng giá trị và không thể thiếu những trang phục biển quyến rũ của dàn nhân viên trong game nhé!

Nổi bật nhất trong chuỗi hoạt động phải kể đến sự kiện "Phú Quốc Say Hi!", mang đến không khí nhiệt đới đầy hấp dẫn từ ngày 20/05 đến 02/06/2024. Bạn có thể tham gia quay Gacha để nhận Erika, cô Thợ Làm Kem lãng mạn, với sự trợ giúp của Vỏ Sò Lấp Lánh. Đồng thời, hãy hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày để nhận Điểm Thư Mời, nâng cấp Thư Mời và nhận thưởng từ các cấp Thư Mời Thường, Cao Cấp và Đặc Biệt.

HELLO CAFÉ - khuấy đảo mùa hè cực cool cùng sự kiện Phú Quốc say hi!  - Ảnh 1.

Nhà hàng của 1 user.

HELLO CAFÉ - khuấy đảo mùa hè cực cool cùng sự kiện Phú Quốc say hi!  - Ảnh 2.

‘’Phú Quốc Say Hi!’’ là sự kiện lớn nhất mùa hè này của Hello Café.

Ngoài ra, đừng quên theo dõi câu chuyện trong "Nhà Hát Nhỏ" để nhận thưởng mỗi ngày trong vòng một tuần. Sự kiện "Lật Thẻ May Mắn" cũng đang chờ đón bạn với những phần thưởng thú vị khi hoàn thành nhiệm vụ ngày. Cuối cùng, sở hữu Erika và đạt cấp sao Vương Miện 1 để nhận ngay Skin Vải Hè Mềm Mại miễn phí hoặc mua trực tiếp với giá ưu đãi.

HELLO CAFÉ - khuấy đảo mùa hè cực cool cùng sự kiện Phú Quốc say hi!  - Ảnh 3.

Sở hữu cô nàng Erika nóng bỏng với mức giá ưu đãi

Tiếp nối hành trình mùa hè, sự kiện "Khắc Dấu Ánh Sáng" sẽ là cơ hội để bạn điểm danh mỗi ngày và nhận Viên Năng Lượng Ngọt Ngào – vật phẩm quan trọng giúp bạn tiếp tục tham gia vào các hoạt động khác trong mùa hè này. Viên Năng Lượng Ngọt Ngào sẽ là chìa khóa để bạn thử vận may trong sự kiện "Vận May Ngọt Ngào". Hãy quay và thu thập Ngôi Sao để nhận những phần thưởng định mốc giá trị. Bạn có thể tăng bội số quay để tích lũy điểm thưởng cao hơn và nhận nhiều phần quà hơn.

HELLO CAFÉ - khuấy đảo mùa hè cực cool cùng sự kiện Phú Quốc say hi!  - Ảnh 4.

Điểm danh hàng ngày nhận ngàn phần thưởng cùng ‘’Khắc Dấu Ánh Sáng’’

Khi mặt trời tỏa sáng rực rỡ, sự kiện "Tiệc Bãi Biển" sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn và vui vẻ bên bờ biển. Từ ngày 20/05 đến 02/06/2024, bạn sẽ được nhận các gói quà miễn phí, và có thể mở khóa thêm nhiều phần quà giá trị bằng Kim Cương hoặc Hạt Mầm. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn thu thập những vật phẩm cần thiết cho các hoạt động tiếp theo.

Song song đó, sự kiện "Quà Trả Hạn Giờ" diễn ra cùng thời gian là cơ hội không thể bỏ qua để bạn tích lũy và nhận thêm nhiều phần thưởng giá trị. Những món quà như Viên Năng Lượng Ngọt Ngào, Xu Gacha Cao Cấp, Trang Bị Tím, Trang Bị Vàng và Hộp Chọn Nhân Viên Vàng đang chờ đón bạn.

HELLO CAFÉ - khuấy đảo mùa hè cực cool cùng sự kiện Phú Quốc say hi!  - Ảnh 5.

Chơi càng lâu, nhận càng nhiều quà từ ‘’Quà Hoàn Trả Hạn Giờ’’

Mùa hè này, hãy cùng HELLO CAFÉ khám phá Phú Quốc và tham gia những sự kiện thú vị để mang về những phần thưởng tuyệt vời. Chuẩn bị sẵn sàng và tham gia ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ niềm vui nào! Đặc biệt, các chủ quán sẽ được tặng ngay code: PHUQUOCSAYHI duy nhất chỉ có trong sự kiện lần này!

Để cập nhật các thông tin mới nhất về Hello Café, theo dõi tại:

Website: https://hellocafe.vnggames.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/hellocafe.vnggame

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/hellocafe/

TikTok: https://www.tiktok.com/@hellocafe.vnggames

https://gamek.vn/hello-cafe-khuay-dao-mua-he-cuc-cool-cung-su-kien-phu-quoc-say-hi-178240521121339392.chn