Hearts trong Super Dragon Ball Heroes với Dio trong JoJo's Bizarre Adventure có một điểm chung bất ngờ

Frost Hữu  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/03/2021 05:00 PM

Hearts và Dio tuy là hai nhân vật trong hai bộ truyện khác nhau nhưng lại có mối tương đồng bất ngờ.

Nhân vật Hearts trong Super Dragon Ball Heroes và nhân vật Dio Brando trong JoJo's Bizarre Adventure có một điểm chung đặc biệt mà có lẽ nhiều người không hề để ý đến. Hãy cùng nhau khám phá điểm giống nhau bất ngờ của hai nhân vật trong hai bộ truyện khác nhau này nhé!

Hearts trong Super Dragon Ball Heroes với Dio trong JoJos Bizarre Adventure có một điểm chung bất ngờ - Ảnh 1.

Anime quảng cáo Super Dragon Ball Heroes đã mang đến cho người hâm mộ Dragon Ball một câu chuyện hoàn toàn mới với những cảnh chiến đấu mãn nhãn giữa các chiến binh mạnh nhất vũ trụ mà trong mạch truyện chính khó mà chứng kiến được. Super Dragon Ball Heroes xoay quanh xung đột giữa các vũ trụ với một nhóm phản diện mới thú vị, được gọi là nhóm "Chiến binh vùng lõi". Nhóm này bao gồm các chiến binh bị giam cầm ở tầng sâu nhất của "Hành tinh ngục tù" với tên thủ lĩnh là Hearts.

Hearts trong Super Dragon Ball Heroes với Dio trong JoJos Bizarre Adventure có một điểm chung bất ngờ - Ảnh 2.

Trong khi đó, nhân vật Dio Brando trong loạt "JoJo's Bizarre Adventure" cũng là một trong những nhân vật phản diện được yêu thích nhất của khán giả Nhật Bản. Đây là bộ truyện tranh hành động xếp vào hàng kinh điển tại Nhật, được viết và minh họa bởi tác giả Hirohiko Araki, phát hành từ năm 1986 đến năm 2004. Nguồn gốc của vô số meme hài hước cũng như nhân vật phản diện dai dẳng nhất trong loạt manga này không ai khác ngoài Dio Brando. Tuổi thơ khổ sở đã biến Dio trở thành một con người đam mê quyền lực và có tham vọng trở thành người mạnh nhất trên thế giới. Để đạt được điều đó, anh đã từ bỏ nhân cách của mình để trở thành một ma cà rồng bất tử với sức mạnh vô địch. Dio là người rất khôn ngoan, tàn bạo, vô nhân tính và không từ bất kỳ thủ đoạn nào để đạt được mục tiêu của mình.

Hearts trong Super Dragon Ball Heroes với Dio trong JoJos Bizarre Adventure có một điểm chung bất ngờ - Ảnh 3.

Giữa hai nhân vật khác nhau này có một điểm chung bất ngờ mà không phải người xem anime nào cũng nhận ra, ngoài chuyện họ đều là nhân vật phản diện. Vâng, điểm chung của họ là có cùng một giọng nói. Cụ thể hơn thì họ cùng được lồng tiếng bởi diễn viên Takehito Koyasu.

Hearts trong Super Dragon Ball Heroes với Dio trong JoJos Bizarre Adventure có một điểm chung bất ngờ - Ảnh 4.

Được biết anh Akehito Koyasu là một trong những diễn viên lồng tiếng Nhật Bản xuất sắc nhất với hơn 200 vai lồng tiếng trong cả anime và trò chơi điện tử. Koyasu được biết đến với chất giọng trầm, mượt mà nên thường đưa anh vào những vai phản diện. Anh nổi tiếng với việc tham gia lồng tiếng cho Dio Brando trong JoJo's Bizarre Adventure , Excalibur trong Soul Eater, Lord Il Palazzo trong Excel Saga, Kuzan/Aokiji trong One Piece,... cùng nhiều nhân vật khác. Sau này anh mới có cơ duyên được tham gia trong một dự án phim của Dragon Ball, đó là góp giọng cho nhân vật Hearts trong loạt anime quảng cáo game Super Dragon Ball Heores.