Hệ thống Tiên Phủ của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: “Sống thử” với người yêu, tiệc tùng thâu đêm, bạn bè bù khú , "trộm cắp" tự do, chung giường cùng mỹ nữ

Đô Đô  - Theo Helino | 09/09/2019 07:00 PM

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
16/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Theo những thông tin chính thức thì vào ngay trong tháng 9 này, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ chính thức tung ra hệ thống Tiên Phủ đồ sộ.

Đúng như lộ trình đã được SohaGame và YCGame thông cáo báo chí ngay từ buổi họp báo Việt - Trung, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã lần lượt tung ra các bản update lớn nhỏ và làm vừa lòng toàn bộ cộng đồng. Sau sự xuất hiện của môn phải thứ 6: Mặc Vận thì Tiên Phủ được xem là bản cập nhật lớn thứ hai trong năm 2019.

Hệ thống Tiên Phủ của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: “Sống thử” với người yêu, tiệc tùng thâu đêm, bạn bè bù khú , trộm cắp tự do, chung giường cùng mỹ nữ - Ảnh 1.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ tung update Tiên Phủ trong tháng 09

Với vị thế của một tựa game nhập vai 80 triệu người chơi, mỗi tính năng mà Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tung ra đều có những cải tiến rõ rệt so với mặt bằng chung của toàn bộ thị trường. Dựa trên các nền tảng có sẵn, đội ngũ sản xuất của game luôn tự đặt mình vào trong bài toán sáng tạo, nâng cao trải nghiệm của người chơi và Tiên Phủ chính là ví dụ điển hình.

Hệ thống Tiên Phủ của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: “Sống thử” với người yêu, tiệc tùng thâu đêm, bạn bè bù khú , trộm cắp tự do, chung giường cùng mỹ nữ - Ảnh 2.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile được đánh giá là game mobile có hệ thống Gia Viên hoàn chỉnh và đa dạng tính năng bậc nhất từ trước đến nay

Xây nhà, trang trí, nhận lực chiến... là những thứ game thủ Việt quá quen rồi, họ cần những trải nghiệm mới hơn, đặc biệt là khả năng tương tác với các người chơi khác trong chính "ngôi nhà" của mình. Nguyện vọng này, đến Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mới có thể được thỏa mãn. Để các độc giả dễ hiểu, hãy cùng đến với những gạch đầu dòng cơ bản dưới đây:

- Mỗi game thủ nhận được nguyên một - thậm chí là hai - hòn đảo bay để xây dựng Tiên Phủ.

- Một Tiên Phủ gồm có 3 Kiến Trúc :

• Phòng Chính: Nhà ở của người chơi.

• Kho: Nơi lưu trữ tài nguyên Lương Thực, Gỗ, Đá.

• Vườn: Nơi trồng trọt. Người chơi có thể trồng: Lương Thực (táo, lê, dưa leo, đào, bí ngô, nho), Hoa (mẫu đơn, hoa hồng, cúc, mai đỏ, ngọc lan, hải đường), Gỗ( bạch dương, cây nhãn, cây phong, cây du, ngô đồng, cây trúc).

- Những Kiến trúc tăng cấp sẽ thay đổi ngoại hình. Ví dụ nhà chính sẽ to hơn và rộng hơn khi vào bên trong.

- Mỗi ngày người chơi được mở tiệc 1 lần, mời bạn bè về "tiệc tùng bù khú".

- Người chơi trang trí Tiên Phủ càng nhiều thì càng được nhiều điểm Tiên Phủ. Điểm Tiên Phủ sẽ có thể mở ra những danh hiệu cộng thuộc tính cho nhân vật.

- Tương tác với đồ đạc trong Tiên Phủ.

- Các người chơi có thể vào Tiên Phủ của nhau để thăm thú hoặc... trộm cắp.

- Chụp ảnh thoải mái, check-in cũng bạn bè cực xinh, cực nét, cực phê

Đoạn video hé lộ về hệ thống Tiên Phủ của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tại vốn đã được cộng đồng "leak" từ rất lâu

Đối với các game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile thì tuy chưa được tung ra nhưng tính năng Tiên Phủ đã không còn gì quá lạ lẫm nữa. Ngay từ những ngày đầu tiên, vì quá "hóng" nên cộng đồng này đã lặn lội sang server quốc tế để trải nghiệm trước các điều hay điều lạ, thậm chí đọc cả báo nước ngoài, tìm cả những video/clip cực độc để chia sẻ cho 500 anh em ở nhà cùng được biết. Nhớ không nhầm thì clip đẹp lung linh về hệ thống Tiên Phủ đã được các game thủ chia sẻ từ cách đây 1 tháng rồi.

Hệ thống Tiên Phủ của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: “Sống thử” với người yêu, tiệc tùng thâu đêm, bạn bè bù khú , trộm cắp tự do, chung giường cùng mỹ nữ - Ảnh 4.
Hệ thống Tiên Phủ của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: “Sống thử” với người yêu, tiệc tùng thâu đêm, bạn bè bù khú , trộm cắp tự do, chung giường cùng mỹ nữ - Ảnh 5.
Hệ thống Tiên Phủ của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: “Sống thử” với người yêu, tiệc tùng thâu đêm, bạn bè bù khú , trộm cắp tự do, chung giường cùng mỹ nữ - Ảnh 6.
Hệ thống Tiên Phủ của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: “Sống thử” với người yêu, tiệc tùng thâu đêm, bạn bè bù khú , trộm cắp tự do, chung giường cùng mỹ nữ - Ảnh 7.
Hệ thống Tiên Phủ của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: “Sống thử” với người yêu, tiệc tùng thâu đêm, bạn bè bù khú , trộm cắp tự do, chung giường cùng mỹ nữ - Ảnh 8.
Hệ thống Tiên Phủ của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: “Sống thử” với người yêu, tiệc tùng thâu đêm, bạn bè bù khú , trộm cắp tự do, chung giường cùng mỹ nữ - Ảnh 9.
Hệ thống Tiên Phủ của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: “Sống thử” với người yêu, tiệc tùng thâu đêm, bạn bè bù khú , trộm cắp tự do, chung giường cùng mỹ nữ - Ảnh 10.

Tiên Phủ của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile có quy mô bằng một hòn đảo độc lập, rộng thênh thang, thoáng đãng vô cùng

Nói dài nói dai thành nói dở, hãy cùng chờ tới ngày trải nghiệm hệ thống Tiên Phủ đầy đủ và mới lạ bậc nhất trên mobile cùng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nhé:

Link tải game chỉ 1 thao tác: http://thucson.vn/rd/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/ThucSonMobile/