Hệ thống thành tựu của PUBG Mobile quốc tế bản 0.8 sẽ rất khó nhằn

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 30/08/2018 05:15 PM

PUBG Mobile quốc tế số hiệu 0.8 đã và đang trong quá trình thử nghiệm giới hạn.

Hiện tại thì game thủ có thể tham gia vào quá trình thử nghiệm beta của PUBG Mobile quốc tế. Phiên bản mới này có số hiệu là 0.8, được nâng cấp lên từ phiên bản 0.7.5 hiện nay. Dựa trên những gì đã xuất hiện ở bản beta thì bất cứ game thủ PUBG Mobile nào cũng phải thừa nhận về nội dung khá đồ sộ của phiên bản mới.

Hệ thống thành tựu của PUBG Mobile quốc tế bản 0.8 sẽ rất khó nhằn - Ảnh 1.

Mục Achievements có thể vào từ giao diện Missions.

Không chỉ bổ sung bản đồ có địa danh gần gũi với người Việt Nam là Sanhok, PUBG Mobile quốc tế số hiệu 0.8 sẽ bổ sung thêm vũ khí mới là súng trường tự động QBZ và súng gọi thính Flare Gun, xe ô tô 4 chỗ mới, lựu đạn táo, góc nhìn thứ nhất khi lái xe,... và tất nhiên là thứ không thể không kể tới chính là hệ thống thành tựu của game. Trong phiên bản mới, hệ thống thành tựu (Achievements) có thể được truy cập từ mục nhiệm vụ (Missions) nên tiện lợi hơn bản cũ. Số lượng nhiệm vụ cũng trở nên đồ sộ hơn, khi nâng từ 153 lên thành 173 nhiệm vụ được chia vào từng nhóm cụ thể.

Hệ thống thành tựu của PUBG Mobile quốc tế bản 0.8 sẽ rất khó nhằn - Ảnh 2.

Nhiệm vụ đồ sộ và khó nhằn hơn trước.

Ví dụ như nhóm nhiệm vụ Glorious Moments sẽ có số nhiệm vụ tăng từ 6 lên 9 nhiệm vụ tương ứng với các danh hiệu riêng. Bên cạnh các danh hiệu cũ như Well-Liked, Maxed Out,... thì game cũng thêm các danh hiệu mới như Chicken Expert. Số phần thưởng nhận được khi hoàn thành nhiệm vụ cũng sẽ có sự khác biệt, đáng kể nhất chính là hệ thống biểu cảm nhân vật, skin và tiền khác hẳn so với trước đây. Những danh hiệu đều có yêu cầu nhiệm vụ rất khó nhằn. Điều này thúc đẩy game thủ PUBG Mobile phải dành nhiều thời gian chơi hơn nữa mới chinh phục được.

Cùng nhìn bảng nhiệm vụ đồ sộ mà game thủ PUBG Mobile trải nghiệm phiên bản 0.8 beta phải đối mặt. Nhưng phần thưởng mà mỗi khi hoàn thành danh hiệu cũng hấp dẫn hơn hẳn phiên bản trước đó. Hiện tại, bản beta của PUBG Mobile quốc tế vẫn có khá nhiều lỗi liên quan tới dịch thuật nên game thủ phải chấp nhận sự phiền toái này khi tìm hiểu hệ thống thành tựu của game.

Hệ thống thành tựu của PUBG Mobile quốc tế bản 0.8 sẽ rất khó nhằn - Ảnh 3.

Mục Honor được nâng từ 11 lên 15 danh hiệu.

Hệ thống thành tựu của PUBG Mobile quốc tế bản 0.8 sẽ rất khó nhằn - Ảnh 4.

Mục Matches cũng có nhiều danh hiệu hơn.

Hệ thống thành tựu của PUBG Mobile quốc tế bản 0.8 sẽ rất khó nhằn - Ảnh 5.

Lỗi dịch thuật ở bản beta 0.8 vẫn xảy ra.

Hệ thống thành tựu của PUBG Mobile quốc tế bản 0.8 sẽ rất khó nhằn - Ảnh 6.

Nhiệm vụ trở nên đa dạng và có tính thử thách hơn.

Hệ thống thành tựu của PUBG Mobile quốc tế bản 0.8 sẽ rất khó nhằn - Ảnh 7.

Quá trình trải nghiệm bản beta 0.8 của PUBG Mobile vẫn giới hạn số lượng người tham gia.