Hé lộ video hiếm cho thấy tài năng của huyền thoại Lý Tiểu Long: Tốc độ ra đòn nhanh đến kinh hoàng, xem đi xem lại cũng chưa rõ trúng đích hay chưa

AB  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/05/2020 05:17 PM

Nhiều fan cho rằng anh chàng trong đoạn clip đã may mắn kịp nghiêng người để không trúng phải cú đá của Lý Tiểu Long.

Mới đây, một group võ thuật lớn đã chia sẻ lại đoạn video ghi lại cảnh tung cước của huyền thoại Lý Tiểu Long. Ngay lập tức, pha ra đòn này gây sốt và khiến các fan bàn tán xôn xao. Được biết, clip này được một tài khoản Instagram có tên "Bruce Lee" tổng hợp lại trước khi được dân tình chia sẻ rộng rãi.

Tại đây, tài tử điện ảnh đứng trước căn hộ của mình tại Hong Kong (Trung Quốc) cùng một người khác. Bất thình lình, võ sư họ Lý tung một cú đá xoay khiến đối phương ngã nhào. Cú đòn trên gây ấn tượng mạnh bởi tốc độ kinh hoàng và rất "gọn". Thậm chí, xem đi xem lại, thật khó để biết pha ra chân của Lý Tiểu Long đã trúng đích hay chưa.

Hé lộ video hiếm cho thấy tài năng của huyền thoại Lý Tiểu Long: Tốc độ ra đòn nhanh đến kinh hoàng, xem đi xem lại cũng chưa rõ trúng đích hay chưa - Ảnh 1.

Video pha tung cước của Lý Tử Long vừa được hé lộ

Dù chủ tài khoản không tiết lộ bối cảnh của cú đá trên, nhiều người nhận định đây chỉ là một buổi tập trước khi Lý Tiểu Long bước vào phim trường.

"Tôi nghĩ đây chỉ là màn diễn thử cho một cảnh quay. Tôi cho rằng anh ấy chưa đá trúng bởi nếu thế anh kia có thể gãy cổ. Góc quay cũng không thể giúp chúng ta xác định rõ. Thật ấn tượng", tài khoản mcglyn nhận định.

"Tôi định dừng khung hình để xem kỹ cú đá ấy nhưng không kịp. Chân của anh ấy nhanh hơn tốc độ ngón tay của tôi", người khác trầm trồ.

Hé lộ video hiếm cho thấy tài năng của huyền thoại Lý Tiểu Long: Tốc độ ra đòn nhanh đến kinh hoàng, xem đi xem lại cũng chưa rõ trúng đích hay chưa - Ảnh 2.

Đến nay, khả năng thực chiến của Lý Tiểu Long vẫn là một đề tài nóng bất chấp ông hoàng điện ảnh đã quay đời được gần nửa thế kỷ. Mọi thứ càng trở nên khó phân định hơn bởi sinh thời, ông rất ít khi bước lên sàn đấu tỷ thí. Chính vì vậy, những clip biểu diễn của ông đa phần nhận được sự quan tâm đặc biệt mỗi khi lên sóng.