Hé lộ về smartphone chuyên game hàng khủng ASUS ROG Phone 2: Ram 10 - 12GB, ra mắt quý 3 năm nay

RED  - Theo Helino | 08/04/2019 06:00 PM

ROG Phone 2 sẽ có nhiều nâng cấp về cả phần cứng và thiết kế so với ROG Phone đời đầu.

Kể từ khi giới thiệu thì chiếc smartphone chuyên game ASUS ROG Phone đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường. Với thiết kế ấn tượng với nhiều điểm mạnh hỗ trợ chinh chiến trong thế giới ảo cùng bộ phụ kiện tuyệt vời, thật khó để các game thủ không lựa chọn sản phẩm này.

Để tiếp tục đà phát triển cũng như chống lại các đối thủ cạnh tranh thì ASUS ROG Phone 2 dự tính sẽ được ra mắt vào ngay cuối năm 2019 này, cụ thể là vào thời gian khoảng quý 3 (theo thông tin từ DigiTimes).

Hé lộ về smartphone chuyên game hàng khủng ASUS ROG Phone 2: Ram 10 - 12GB, ra mắt quý 3 năm nay - Ảnh 1.

Đối tác quảng cáo chính thức của ASUS ROG Phone 2 sẽ là Tencent - một trong những hãng cung cấp game di động lớn nhất thế giới hiện tại. NSX Asus hi vọng mối quan hệ này sẽ giúp cho sản phẩm của họ đi sâu được vào giới game thủ tại Trung Quốc, nơi game mobile phát triển cực mạnh và nhu cầu sắm smartphone cao khủng khiếp.

Dự kiến, ROG Phone 2 sẽ có nhiều nâng cấp về cả phần cứng và thiết kế so với ROG Phone đời đầu nhưng vẫn tối ưu tuyệt hảo cho việc chơi game. Về mặt cấu hình, chiếc điện thoại này có thể được trang bị chip Snapdragon 855 cùng bộ nhớ RAM từ 10 tới 12GB.

ASUS ROG phone ra mắt năm ngoái dùng chip Snapdragon 845, 8GB RAM, màn hình 6 inch Fulld HD và pin 4.000mAh có công nghệ sạc nhanh. Phía sau máy có camera kép 12MP + 8MP, phía trước là camera đơn 8MP. Máy được trang bị hệ thống tản nhiệt GameCool cùng thiết kế độc đáo giúp duy trì nhiệt độ linh kiện ở mức thấp khi chơi game.