Siêu phẩm game FPS của Riot - Valorant hé lộ map thi đấu: Cực rộng, có tới 3 khu vực đặt bom

LinhxD  - Theo Nhịp Sống Việt | 29/03/2020 05:19 PM

Mặc dù game thủ cần phải chờ thêm một khoảng thời gian dài nữa mới có thể trải nghiệm Valorant. Nhưng bạn có thể tìm hiểu trước về bản đồ hay những tướng ngay từ bây giờ.

Valorant là dự án game FPS đầu tiên của Riot Games. Game được kết hợp độc đáo giữa CSGO và Over Watch những vẫn có cái chất riêng của mình. Valorant đang là tựa game được đông đảo game thủ chờ đón và dành nhiều sự quan tâm.

Siêu phẩm game FPS của Riot - Valorant hé lộ map thi đấu: Cực rộng, có tới 3 khu vực đặt bom - Ảnh 1.

Trước đây đã có rất nhiều clip "nhá hàng" như gameplay, các tướng cũng như là bản đồ. Giờ đây game thủ có thể trực tiếp tìm hiểu chúng tại đây(https://blitz.gg/valorant).

Tại trang wed này có đấy đủ thông tin về tướng, bộ kĩ năng tướng, các vị trí trong bản đồ đầu tiên của Valorant. Ngoài ra nó còn có các thông tin về Liên Minh Huyền Thoại, Đấu Trường Chân Lý và Legends of Runeterra.

Siêu phẩm game FPS của Riot - Valorant hé lộ map thi đấu: Cực rộng, có tới 3 khu vực đặt bom - Ảnh 2.

Bạn có thể thấy bên phía phòng thủ sẽ gần các khu vực đặt bom hơn. Và đặc biệt là phía tấn công sẽ xuất phát muộn hơn 30 giây, điều này để tạo sự công bằng cũng như là tăng tính chiến thuật cho trò chơi. Điều game thủ cảm thấy hứng thủ nhất đó là trong Valorant có hẳn 3 khu vực để đặt bom. Điều này đồng nghĩa với việc hai team sẽ phải suy nghĩ và khai triển chiến thuật nhiều hơn. Các khu vực như A-Long, Heaven hay Mid,… đều đã quá quen thuộc với game thủ CSGO.

Valorant sẽ chính thức ra mắt game thủ vào mùa hè 2020.