Hé lộ tựa game online nhập vai bom tấn dựa trên Lord of the Rings, sẽ được phát hành hoàn toàn miễn phí

RED  - Theo Helino | 05/09/2018 11:30 AM

Chỉ cần nghĩ tới một game online hot dựa trên tác phẩm kinh điển Lord of the Rings thôi cũng đủ để khiến game thủ mong đợi mỏi mắt rồi!

Theo thông tin mới được hé lộ thì một tựa game online nhập vai bom tấn có đề tài xứ Middle-Earth trong bộ tiểu thuyết giả tưởng nổi tiếng thế giới Lord of the Rings đang được phát triển và sẽ ra mắt cho hệ máy PC, Console trong tương lai không xa. Mặc dù tên chính thức vẫn chưa có, nhưng trò chơi đã được khẳng định rằng sẽ được phát hành hoàn toàn miễn phí.

Hé lộ tựa game online nhập vai bom tấn dựa trên Lord of the Rings, sẽ được phát hành hoàn toàn miễn phí - Ảnh 1.

Đơn vị được lựa chọn phát triển tựa game bom tấn này là Athlong Games, studio mới được thiết lập dưới sự chỉ đạo của Leyou Technologies trụ sở tại Hồng Kông. Và nguồn tin này đến từ chính đơn vị chủ quản nên có độ chính xác khỏi phải bàn!

Leyou Technologies hiện tại đã nắm giữ Digital Extremes, vốn rất thành công với Warframe, từng tung ra các bom tấn khác như Transformers Online và Civilization Online, đem lại cho game thủ niềm tin lớn với dự án game online Lord of the Rings mới này.

Đáng buồn là các chi tiết về nội dung game vẫn chưa được tiết lộ nên không thể khẳng định được điều gì ngay bây giờ. NSX chỉ hứa hẹn rằng họ sẽ đem đến một trải nghiệm vô cùng mãn nhãn đầy bùng nổ đến với game thủ mà thôi. Tất nhiên, cốt truyện sẽ bám sát theo hành trình tiêu hủy chiếc nhẫn trong tác phẩm đỉnh cao của Tolkien.

Thực tế chỉ cần nghĩ tới một game online hot dựa trên tác phẩm kinh điển Lord of the Rings thôi cũng đủ để khiến game thủ mong đợi mỏi mắt rồi! Tham khảo thêm về nguồn tin tại địa chỉ: http://www.athlongames.com/company/.