Hé lộ toàn bộ thiết kế chi tiết của dàn nhân vật từ chính đến phụ trong Dragon Ball Super: Broly

Mẹ Sề  - Theo Helino | 14/03/2019 10:02 AM

Hãy tranh thủ ngắm nhanh toàn bộ thiết kế chi tiết của dàn nhân vật từ chính đến phụ trong Dragon Ball Super: Broly trước khi phim chính thức ra rạp ở Việt Nam vào cuối tháng 3 này nhé!

Dragon Ball Super: Broly đã cho người hâm mộ được nhìn thấy phiên bản mới nhất của Broly và Gogeta trong loạt phim canon, bên cạnh đó bộ phim còn tiết lộ một khía cạnh hoàn toàn mới của hành tinh Vegeta trước khi bị nổ tung.

Từng có rất nhiều người saiyan sinh sống trên hành tinh Vegeta nhưng đoạn đó trong phim diễn ra quá nhanh nên chúng ta đã không hoàn toàn nhìn rõ thiết kế của họ. May mắn thay, một cái nhìn đầy đủ về nhiều nhân vật và thiết bị mới đã được thể hiện trong một tạp chí rồi đây.

Theo tài khoản @GovetaXV chia sẻ trên Twitter, người hâm mộ giờ đây đã có cái nhìn cận cảnh không chỉ về nhiều thiết kế nhân vật và tàu vũ trụ Freeza Force, mà còn nhìn rõ hơn về những người Saiyan khác được tiết lộ trong phim. Chúng ta cũng có cái nhìn rõ hơn về trợ lý của King Vegeta, mẹ của Goku, Gapp và thậm chí là Nappa và Raditz khi còn nhỏ.

Hé lộ toàn bộ thiết kế chi tiết của dàn nhân vật từ chính đến phụ trong Dragon Ball Super: Broly - Ảnh 1.

Ngoài ra, chắc bạn sẽ không thể nào quên được hình ảnh "dễ thương" của dàn nhân vật chính lúc còn bé là Goku, Vegeta, Broly và Freeza. Dàn nhân vật phụ như Bulma, Whis, Beerus, Piccolo, Cheelai và Lemo cũng đã có màn thể hiện tuyệt vời.

Dragon Ball Super: Broly đã được khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 12 năm ngoái, Funimation đã chính thức mang Dragon Ball Super: Broly đến Hoa Kỳ vào ngày 16 tháng 1 và bộ phim đã kiếm được hơn 100 triệu đô la trên toàn thế giới.

Và sắp tới đây Dragon Ball Super: Broly (7 Viên Ngọc Rồng: Huyền Thoại Broly) cũng sẽ khởi chiếu tại các rạp trên toàn Việt Nam kể từ ngày 22.03.2019 đấy.

Trong thời gian chờ phim ra mắt, mời các bạn xem trọn bộ loạt ảnh thiết kế chi tiết của các nhân vật trong Dragon Ball Super: Broly ở bên dưới đây:

Hé lộ toàn bộ thiết kế chi tiết của dàn nhân vật từ chính đến phụ trong Dragon Ball Super: Broly - Ảnh 2.
Hé lộ toàn bộ thiết kế chi tiết của dàn nhân vật từ chính đến phụ trong Dragon Ball Super: Broly - Ảnh 3.
Hé lộ toàn bộ thiết kế chi tiết của dàn nhân vật từ chính đến phụ trong Dragon Ball Super: Broly - Ảnh 4.
Hé lộ toàn bộ thiết kế chi tiết của dàn nhân vật từ chính đến phụ trong Dragon Ball Super: Broly - Ảnh 5.
Hé lộ toàn bộ thiết kế chi tiết của dàn nhân vật từ chính đến phụ trong Dragon Ball Super: Broly - Ảnh 6.
Hé lộ toàn bộ thiết kế chi tiết của dàn nhân vật từ chính đến phụ trong Dragon Ball Super: Broly - Ảnh 7.
Hé lộ toàn bộ thiết kế chi tiết của dàn nhân vật từ chính đến phụ trong Dragon Ball Super: Broly - Ảnh 8.