Hé lộ tính năng Công Thành Chiến trong Giang Hồ Kỳ Hiệp: Ván cờ “căng não”

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/12/2016 06:00 PM

Giang Hồ Kỳ Hiệp
05/01/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Giang Hồ Kỳ Hiệp là tựa game nhập vai chiến thuật có lối chơi rất giống với “tượng đài” TS Online ngày trước, được dự kiến sẽ ra mắt những ngày đầu năm 2017.

Ấn tượng đầu tiên mà Giang Hồ Kỳ Hiệp (https://www.facebook.com/gianghokyhiepmobile/) mang lại chính là phần đồ họa rất đẹp mắt. Sử dụng lối thiết kế Chibi, tựa game mang đến một thế giới đầy màu sắc và không kém phần huyền ảo – điều đã góp phần “lôi kéo” được đông đảo game thủ theo dõi qua những bức ảnh hay clip được hé lộ.


Giang Hồ Kỳ Hiệp – Tựa game nhập vai chiến thuật sắp ra mắt đầu năm 2017

Giang Hồ Kỳ Hiệp – Tựa game nhập vai chiến thuật sắp ra mắt đầu năm 2017

Khác với nhiều tựa game MMORPG trên thị trường hiện nay, Giang Hồ Kỳ Hiệp sở hữu lối chiến đấu Turn-based (theo lượt) cổ điển. Người chơi được điều khiển một tổ đội gồm tướng chính, các NPC và Pet phụ.

Từ nhiều thông tin được giới thiệu trước đó, có thể thấy đây là tựa game khá giống với “tượng đài” TS Online ngày trước từ lối chơi, phong cách “farm” quái, hoạt động ingame... Trong số đó, tính năng Công Thành Chiến đang là yếu tố được rất nhiều game thủ quan tâm.


Tựa game sở hữu lối chơi khá giống TS Online ngày trước

Tựa game sở hữu lối chơi khá giống TS Online ngày trước

Đã từ lâu, Công Thành Chiến là tính năng không thể thiếu trong bất kỳ tựa game MMORPG nào. Đây là một chiến trường khốc liệt, căng thẳng và cũng mang lại vô vàn những phần quà quý giá cho người chơi. Vậy, tựa game Giang Hồ Kỳ Hiệp sẽ mang đến một Công Thành Chiến đặc sắc như thế nào? Hãy cùng chiêm ngưỡng trong đoạn clip dưới đây:

Công Thành Chiến trong Giang Hồ Kỳ Hiệp

Theo BQT Giang Hồ Kỳ Hiệp, Công Thành Chiến sẽ không chỉ là nơi thi thố về sức mạnh mà còn là một chiến trường cho cuộc đấu trí của những vị Bang chủ. Cụ thể, mỗi Bang phái sẽ phải lựa chọn những nhân vật khủng nhất để nắm giữ ba vị trí trọng yếu mang nhiệm vụ “buff” sức mạnh cho toàn Bang.

Những vị trí khác sẽ do từng thành viên trấn giữ, mỗi lần hạ được một thành, người chơi sẽ nhận được số điểm tích lũy nhất định. Thêm vào đó, mỗi người chỉ có số lần Công thành cố định. Điều này khiến những người lãnh đạo cần đưa ra các quyết định tấn công sáng suốt và hợp lý nhất để đoạt lấy chiến thắng.


Mỗi người chỉ có số lượt công thành cố định

Mỗi người chỉ có số lượt công thành cố định

Có thể nói, Công Thành Chiến trong Giang Hồ Kỳ Hiệp khắc họa rõ rệt sự tương tác giữa từng thành viên trong Bang phái. Không thể chỉ dựa vào sức mạnh cá nhân hay chiến thuật “lấy thịt đè người”, muốn chiến thắng trong tựa game này, bạn rất cần sự hợp tác, đoàn kết và thống nhất dưới chỉ đạo của Bang chủ.


Sức mạnh nằm ở sự đoàn kết

Sức mạnh nằm ở sự đoàn kết

Không cần đến những trận chiến hoành tráng, đông người, Công Thành Chiến trong Giang Hồ Kỳ Hiệp lại khiến người chơi liên tưởng đến những ván cờ nhiều hơn. Nhiệm vụ của từng người chơi sẽ được người chỉ huy nêu rõ từ đầu cuộc chiến: tập trung tấn công khu vực nào, đánh thẳng thành chính hay đánh thành phụ, bỏ thành làm mồi nhử...


Chiến trường của những cuộc đấu trí “căng não”

Chiến trường của những cuộc đấu trí “căng não”

Rất nhiều những chiến thuật mà từng vị Bang chủ có thể sử dụng để đấu trí với đối phương. Và tất nhiên, khi nhìn trận chiến như một bàn cờ sẽ đòi hỏi người lãnh đạo phải có nhiều mưu lược hơn, hoặc đơn giản là một cái đầu thật “tinh quái”. Chỉ một bước đi sai lầm, một nước cờ lỗi sẽ khiến cho toàn Bang phải chịu thiệt hại nặng nề và nhận lấy màn thua chóng vánh.


Một nước cờ lỗi cũng đủ làm bạn “khóc hận”

Một nước cờ lỗi cũng đủ làm bạn “khóc hận”

Người chiến thắng của ván cờ căng thẳng này sẽ nhận được phần thưởng giá trị: Điểm chiến công (đổi hồn tướng, vật phẩm nâng cấp...), Ngọc, Exp, Bạc. Điểm chiến công này được tích lũy dựa trên từng thành trì mà người chơi đánh hạ được. Mỗi người trong Bang chiến thắng sẽ được nhận thêm danh hiệu đặc biệt, tăng lực chiến cho từng người chơi.

Càng hạ được nhiều thành, người chơi sẽ càng có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị hơn. Nhưng đừng quên, chỉ cần bạn lơ là, chỉ chăm chăm đánh thành để chiếm lợi cho bản thân mà quên đi sự thống nhất của toàn Bang, dẫn đến cái kết... “đắng lòng”.


Tựa game hứa hẹn mang đến “hương vị” mới cho cộng đồng game mobile Việt Nam

Tựa game hứa hẹn mang đến “hương vị” mới cho cộng đồng game mobile Việt Nam

Giữa một “rừng” game MMORPG như hiện nay, Giang Hồ Kỳ Hiệp đang là một cái tên hứa hẹn sẽ mang đến “hương vị” mới cho cộng đồng game thủ. Đặc biệt, đối với lớp “fan cuồng” của TS Online ngày trước, đây sẽ là cơ hội cho bạn trải nghiệm lại cảm giác ngày nào trên một nền tảng thú vị hơn rất nhiều.

Hãy cùng đón chờ những thông tin mới nhất về Giang Hồ Kỳ Hiệp tại: https://www.facebook.com/gianghokyhiepmobile/