Hé lộ tiêu đề chính thức của Spider-Man hậu truyện: Far From Home?

Mặt Trứng  - Theo Helino | 25/06/2018 12:00 PM

 
  thích

Nhờ có Tom Holland, mà ít ra chúng ta cũng biết được rằng phần tiếp theo của Spider Man Homecoming sẽ mang tên Far From Home, và điều này cũng hé mở không ít về nội dung của bộ phim này. Ít nhất, nó có vẻ phù hợp khi với những thông tin rằng bộ phim được quay ở khá nhiều bối cảnh tại các thành phố khác nhau như London, Venice hay Prague.

Lần gần nhất khán giả màn ảnh nhỏ có cơ hội gặp Spider Man, đúng là anh ta đang ở rất xa nhà, hay nếu không muốn nói là cực kỳ xa. Trong Avengers: Infinity War, Peter đã cất cánh từ con tàu của Thanos cùng Iron Man, và điểm đến chính là quê hương của bạo chúa Thanos, hành tinh Titan. Ở đó, anh chàng cùng với Dr.Strange, Iron Man, biệt đội Guardian of Galaxy đã chiến đấu với Thanos, và gần như tháo được chiếc găng Infinity Gauntlet. Tuy nhiên, cuối cùng họ đã thất bại, với một chút ít công lao của Star-Lord, giúp cho Thanos chạy thoát, đồng thời hủy diệt một nửa sự sống của vũ trụ, trong đó có cả Spider Man.


Spider Man khi ở trên Titan – quê hương của Thanos

Spider Man khi ở trên Titan – quê hương của Thanos

Bất chấp sự khẳng định của Marvel, rằng những cái chết của các siêu anh hùng trong Infinity War là sự thật, rất khó để khán giả kịp có thời gian thương tiếc cho Peter, nhất là khi phần phim tiếp theo về Spider Man sẽ được công chiếu chỉ vài tháng sau Avenger 4.


Tom Holland hé lộ tiêu đề chính thức của Spider-Man hậu truyện: Far From Home?

Tom Holland hé lộ tiêu đề chính thức của Spider-Man hậu truyện: Far From Home?

Far From Home, hay tạm dich ra tiếng Việt là xa nhà, cũng hé lộ phần nào kịch bản rằng có thể Spider Man vẫn đang mắc kẹt ở đâu đó trong vũ trụ. Nhất là khi Kevin Feige, ông chủ của Marvel Studios đã thừa nhận rằng, hai bộ phim Avengers trước sẽ bật mí rất nhiều cho các bộ phim tiếp theo, và đó cũng giống như cách mà Spider Man: Homecoming đã được hé lộ bởi Captain America: Civil War.

Feige cũng tiết lộ rằng Spidey tất nhiên là sẽ dành thời gian ở New York, nhưng đồng thời, anh chàng cũng sẽ có những chuyến chu du vượt ra ngoài biên giới nước Mỹ nữa. Trong khi nhà sản xuất Amy Pascal cũng thừa nhân phần phim sẽ có một vài phút diễn tả cảnh sau kết thúc của Avengers 4.


Peter liệu sẽ ở châu Âu, hay du hành trong vũ trụ

Peter liệu sẽ ở châu Âu, hay du hành trong vũ trụ

Mặc dù Far From Home gần như chắc chắn ám chỉ tới những cuộc phiêu lưu của Peter Parker tại nhiều nước châu Âu, nhưng nó cũng dẫn tới một giả thuyết rằng có thể Peter đang ở một hành tinh xa lạ, chiến đấu với những kẻ tà ác ở đó, và nếu có gì khác biệt, thì là anh chàng này sẽ không cần phải quá bận tâm đến đống bài tập về nhà nữa rồi.