Hé lộ thông tin đầu tiên về siêu bom tấn Call of Duty 2019

TVG  - Theo Helino | 16/02/2019 05:34 PM

Activision đã xác nhận phần tiếp theo Call of Duty sẽ có phần chơi Chiến dịch (campaign).

Trong một cuộc phỏng vấn của Activision Blizzard, quản lý của hãng game đã tiết lộ rằng, phần tiếp theo của dòng game Call of Duty mới sẽ được ra mắt vào năm 2019.

Theo đó, vị quản lý Activision đã cung cấp một số thông tin đầu tiên về phần game và cho biết, đây sẽ là phần game vô cùng hấp dẫn cho những game thủ kỳ cựu cũng như người mới chơi Call of Duty. Vị quản lý Activision còn nói thêm rằng, phần game sẽ là một "bước tiến tuyệt vời" cho dòng game Call of Duty, điều này có nghĩa rằng, hậu bản game tiếp theo vẫn sẽ được phát triển bởi các studio hiện có: Infinity Ward hoặc Treyarch.

Hé lộ thông tin đầu tiên về siêu bom tấn Call of Duty 2019 - Ảnh 1.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, quản lý Activision đã xác nhận phần tiếp theo Call of Duty sẽ có phần chơi Chiến dịch (campaign). Đây là điều khá bất ngờ khi hậu bản gần đây nhất của dòng game là Black Ops 4 đã bỏ đi phần chơi chiến dịch truyền thống thay vào đó là tập chung phần chơi Multiplayer. Tuy nhiên, liệu Call of Duty mới có phần chơi chiến dịch truyền thống hay không vẫn còn khá mơ hồ khi Activision cũng tiết lộ rằng phần game mới cũng sẽ có một "thế giới nhiều người chơi rộng lớn" và "lối chơi co-op vui nhộn". Hiện những thông tin quan trong của phần tiếp theo Call of Duty dự kiến sẽ được Activision thêm ​​trong những tháng tới.

Vị quản lý Activision cũng cảnh báo rằng, doanh số của phần game bí ẩn này có thể sẽ thấp hơn Black Ops 4 mặc dù hãng cũng khá "kỳ vọng cao" vào phần game. Theo một số thông tin rò rỉ trước đó cho rằng, Call of Duty 2019 sẽ là Modern Warfare 4 từ Infinity Ward. Phần game nằm trong lịch trình phát triển ba năm, ba studio của Activision, do đó, phần game mới sẽ được phát triển bởi Infinity Ward, studio đã tạo ra loạt Modern Warfare.