Hé lộ thời điểm Final Fantasy 7 Remake xuất hiện trên PC

Real Madrid  - Theo Nhịp Sống Việt | 06/02/2020 04:57 PM

 
  thích

Tin vui cho game thủ PC ngay đâu năm mới.

Theo báo cáo mới nhất từ Square Enix, Final Fantasy 7 Remake sẽ phát hành độc quyền trên hệ máy PlayStation cho đến hết tháng 4/2021. Như vậy, tính từ thời điểm phát hành ngày 3/3/2020, Final Fantasy 7 Remake sẽ duy trì trạng thái độc quyền trong đúng 1 năm. Kể từ thời điểm đó, Square Enix sẽ bắt đầu xem xét khả năng xuất hiện trên PC của tựa game này.

Hé lộ thời điểm Final Fantasy 7 Remake xuất hiện trên PC - Ảnh 1.

 Được biết, Final Fantasy VII Remake là dự án được Square Enix công bố vào năm 2015. Đây là một bản remake tựa game PlayStation năm 1997 Final Fantasy VII, kể lại câu chuyện nguyên gốc về tay lính đánh thuê Cloud Strife khi anh và nhóm khủng bố sinh thái AVALANCHE chống lại siêu tập đoàn đồi bại Shinra, và cựu binh của Shinra là Sephiroth. Lối chơi dự tính kết hợp mảng hành động thời gian thực tương tự như Dissidia Final Fantasy, và các yếu tố chiến lược, và trò chơi sẽ được phát hành dưới dạng một sê-ri nhiều phần.

Khác với phiên bản gốc xuất hiện cách đây hơn 20 năm, gameplay của Final Fantasy VII Remake mang đến cho bạn một sự kết hợp thú vị giữa phong cách hành động nhập vai và chiến đấu theo lượt.

Hệ thống chiến đấu tiêu chuẩn cho FF7 Remake sẽ cho bạn tấn công trong thời gian thực để tích điểm cho thanh ATB (Active Time Battle). Sau khi thanh ATB đã đầy, bạn có thể tạm dừng hành động để thực hiện các đòn tấn công đặc biệt, sử dụng phép thuật và sử dụng vật phẩm… Ở một chế độ chơi khác của game, các cuộc tấn công bình thường sẽ được tự động hóa cho đến khi thành ATB đầy. Bạn sẽ không phải lo lắng về khía cạnh hành động thời gian thực nữa, thay vào đó, nhiệm vụ chỉ là đưa ra các lệnh sử dụng skill phù hợp để tạo được hiệu quả tốt nhất (tương tự một game nhập vai theo lượt truyền thống).

Theo dự kiến, game sẽ được ra mắt vào ngày 3/3/2020, độc quyền trên nền tảng PS4 (trong 1 năm).