Hé lộ tạo hình tướng đỏ Quan Vũ trong Tam Quốc Liên Kích: Chuẩn "soái ca" Hàn Quốc

Nipp  - Theo Helino | 04/04/2018 08:00 PM

Tam Quốc Liên Kích
30/04/2018 NCB: Đang cập nhật NPH:

Phiên bản Quan Vũ này đúng là độc nhất vô nhị.

Quan Vũ được xếp hạng là một trong những vị tướng hùng mạnh nhất của thời Tam Quốc. Hình ảnh của ông được gắn liền với đoạn mô tả: cao chín thước, mặt đỏ như gấc, mắt phượng mày tằm, râu dài hai thước, oai phong lẫm liệt. Bằng tài nghệ của mình, Quan Vũ đã lập ra biết bao chiến tích kinh điển nhất, khiến binh lính nào nghe tên cũng phải run sợ. Không chỉ vậy, qua ngòi bút La Quán Trung, ông cũng được “thần thánh hóa” lên khá nhiều, trở thành biểu tượng không thể không biết đối với bất kỳ độc giả nào.

Vì lẽ này, đa phần giới game thủ khi mới tìm hiểu về một tựa game Tam Quốc nào đó đều tìm ngay đến Quan Vũ. Một phần, họ muốn biết thần tượng của mình được khắc họa ra sao khi đưa vào thế giới ảo, phần khác, sức mạnh của vị tướng này kinh khủng như thế nào cũng là điều rất được quan tâm.


Quan Vũ được mô tả trong Tam Quốc Diễn Nghĩa: cao chín thước, mặt đỏ như gấc, mắt phượng mày tằm, râu dài hai thước, oai phong lẫm liệt

Quan Vũ được mô tả trong Tam Quốc Diễn Nghĩa: cao chín thước, mặt đỏ như gấc, mắt phượng mày tằm, râu dài hai thước, oai phong lẫm liệt

Ấy vậy mà, mới đây, đông đảo người chơi sau khi nhìn thấy tạo hình của Quan Vũ trong Tam Quốc Liên Kích đã không khỏi bất ngờ, thậm chí còn suýt “ngã ngửa”. Mặc dù biết từ trước rằng tựa game được thiết kế theo phong cách đồ họa cách tân nhưng ai mà tưởng tượng ra được vị Võ Thánh người người kính phục khi khoác lên mình bộ cánh "soái ca" Hàn Quốc trông như thế nào.


Còn Quan Vũ trong Tam Quốc Liên Kích - chuẩn soái ca Hàn Quốc

Còn Quan Vũ trong Tam Quốc Liên Kích - chuẩn "soái ca" Hàn Quốc

Thật vậy, đứng cùng hàng ngũ với Ngũ Hổ Tướng, Quan Vũ của Tam Quốc Liên Kích trông khá lạc lõng bởi độ đẹp trai của mình. Bộ tóc dài và khuôn mặt "kun ngầu" là chi tiết khiến ngay cả người viết cũng phải giật mình. Có vẻ như ý đồ của nhà phát triển là tạo cho game thủ cảm nhận mới, khác, lạ về vị tướng đã thân quen.


Có vẻ như ý đồ của nhà phát triển là tạo cho game thủ cảm nhận mới, khác, lạ về vị tướng đã thân quen.

Có vẻ như ý đồ của nhà phát triển là tạo cho game thủ cảm nhận mới, khác, lạ về vị tướng đã thân quen.

Bù lại cho phần ngoại hình, vị tướng này được ưu ái “tặng” cho loạt animation (chuyển động nhân vật) rất oách. Từng lần di chuyển, vung đao hay cả dứt điểm kẻ địch đều rất dứt khoát, đầy uy lực. Đặc biệt, kỹ năng Phá Nguyệt Trảm được làm hiệu ứng rất đẹp và hoành tráng. Người xem cũng có thể cảm nhận được sức nặng của thanh Thanh Long Yển Nguyệt Đao qua từng đòn tấn công. Bạn đọc có thể chiêm ngưỡng đoạn cắt cảnh ấn tượng khi ra chiêu của Quan Vũ ngay trong clip dưới đây:

Tuyệt chiêu Thanh Long Phá Nguyệt Trảm của Quan Vũ trong Tam Quốc Liên Kích

Trái với tưởng tượng, dẫu cho có bị “remodel” hơi quá tay nhưng Quan Vũ của Tam Quốc Liên Kích vẫn chiếm được cảm tình từ nhiều người xem. Theo anh Việt Hà - một trong những game thủ đã trải nghiệm sớm game ở bản nước ngoài cho biết: “Lúc đầu mới nhìn thấy Quan Vũ mình cũng ngạc nhiên lắm. Chơi bao nhiêu game Tam Quốc trước giờ, chưa thấy game nào thiết kế nhân vật dị như thế này. Mà đấy là không riêng gì Quan Vũ đâu, còn nhiều vị tướng khác còn độc hơn thế cơ. Tựa game này sở hữu bộ cánh ấn tượng quá, nhìn là thích rồi!”.


Phần Animation (chuyển động nhân vật) của Quan Vũ được dựng rất tốt

Phần Animation (chuyển động nhân vật) của Quan Vũ được dựng rất tốt

Theo dự kiến, Tam Quốc Liên Kích sẽ ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào cuối tháng 4 này. Mọi chi tiết về tựa game, bạn đọc có thể theo dõi tại ĐÂY.