Hé lộ tạo hình của siêu Saiyan huyền thoại Broly trong Dragon Ball Super Movie

zunzin  - Theo Helino | 16/07/2018 02:51 PM

Broly là nhân vật phản diện xuất hiện trong movie Dragon Ball Z: Broly – The Legendary Super Saiyan và Dragon Ball Z: Broly – Second Coming. Anh được coi là "Super Saiyan huyền thoại" 1000 năm mới xuất hiện một lần.

Mặc dù series anime Dragon Ball Super đã kết thúc vào đầu năm nay, nhưng thông tin về phiên bản movie được chiếu vào cuối năm khiến các fan hâm mộ vô cùng háo hức chờ đợi. Gần đây, bộ phim đã được xác định tiêu đề chính thức với cái tên "The Legendary Saiyan" với sự quay trở lại của siêu Saiyan huyền thoại Broly.

Broly là nhân vật phản diện xuất hiện trong movie Dragon Ball Z: Broly – The Legendary Super Saiyan và Dragon Ball Z: Broly – Second Coming. Anh được coi là "Super Saiyan huyền thoại" 1000 năm mới xuất hiện một lần.

Broly là nhân vật do chính tay tác giả Akira vẽ dành cho phim thương mại. Nhưng vì là phim nên tất cả mọi thứ về anh đều không liên quan đến mạch truyện chính của Dragon Ball. Đối với các fan của chiến binh Saiyan này mà nói thì đây là một tin không thể tuyệt hơn.

Trong poster mới của bộ phim cho thấy Goku và Vegeta trong trạng thái God Super Saiyan của họ, "Super Saiyan huyền thoại" Broly bên cũng ở trong khung hình.

Hé lộ tạo hình của siêu Saiyan huyền thoại Broly trong Dragon Ball Super Movie - Ảnh 1.

Với fan Anime thì có lẽ Broly vẫn được xếp hàng đầu về mức độ tàn bạo và ngoại hình khủng bố trong dàn ác nhân của Dragon Ball. Với sự hận thù trước Goku kể từ khi mới chào đời ( lý do khá củ chuối là do khi mới sinh ra anh rất tức giận vì goku khóc quá to ở bên cạnh) cuộc tái chiến giữa 2 nhân vật hùng mạnh bậc nhất của tộc Saiyan hứa hẹn sẽ trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết.

Về ngoại hình, Broly ở trạng bình thường trông rất hiền lành và vô hại. Anh sở hữu mái tóc dài ngang vai, cởi trần và mặc chiếc quần trắng đeo khăn quàng đỏ. Trên người Broly đeo khá nhiều vòng vàng ở bắp tay, cổ tay, trên trán,... nhằm kiềm chế sức mạnh của bản thân.

Hé lộ tạo hình của siêu Saiyan huyền thoại Broly trong Dragon Ball Super Movie - Ảnh 2.

Tuy nhiên khi hóa thân thành Super Saiyan thì Broly thay đổi hoàn toàn trở thành một con quái vật thực sự. Sở hữu cơ bắp cuồn cuộn, mái tóc màu xanh neon và hào quanh xung quanh người màu tím. Khi lên cấp Legendary Super Saiyan, mái tóc Broly chuyển màu vàng và hào quanh quanh người màu xanh lá cây rực cháy ngùn ngụt. Sức mạnh của Broly khi đó cực kỳ kinh khủng và hoàn toàn áp đảo so với Goku và đồng đội.

Hé lộ tạo hình của siêu Saiyan huyền thoại Broly trong Dragon Ball Super Movie - Ảnh 3.

Mới đây trong lễ hội Jump Victory 2018 tại Nhật Bản, hình ảnh mới nhất về Saiyan nghìn năm có một Broly đã được hé lộ. Hình ảnh Broly trong lần tái xuất này khá khác biệt so với các phiên bản khác từ áo giáp Saiyan, quần, đôi boots, có cả những hình sẹo trên khắp người. Trông Broly mới hoang dã hơn rất nhiều so với tạo hình một Saiyan cổ xưa trước đó.

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất về tạo hình siêu Saiyan Broly trong phiên bản Dragon Ball Super Movie sắp tới nhé.

Hé lộ tạo hình của siêu Saiyan huyền thoại Broly trong Dragon Ball Super Movie - Ảnh 4.
Hé lộ tạo hình của siêu Saiyan huyền thoại Broly trong Dragon Ball Super Movie - Ảnh 5.
Hé lộ tạo hình của siêu Saiyan huyền thoại Broly trong Dragon Ball Super Movie - Ảnh 6.
Hé lộ tạo hình của siêu Saiyan huyền thoại Broly trong Dragon Ball Super Movie - Ảnh 7.
Hé lộ tạo hình của siêu Saiyan huyền thoại Broly trong Dragon Ball Super Movie - Ảnh 8.
Hé lộ tạo hình của siêu Saiyan huyền thoại Broly trong Dragon Ball Super Movie - Ảnh 9.

Movie Dragon Ball Super dự kiến sẽ có mặt trên các rạp vào ngày 14 tháng 12 năm 2018. Dựa trên những thông tin từ Toei Animation, bộ phim sẽ được phát hành cùng thời điểm trên toàn cầu.