Hé lộ spoiler One Piece 976: Jinbei chính thức xuất hiện tại Wano vào đúng ngày sinh nhật của mình!

Sầu Thiên Thu  - Theo Nhịp Sống Việt | 02/04/2020 12:49 PM

Những hình ảnh về sự xuất hiện của Jinbei tại Wano quốc đã khiến nhiều fan hâm mộ One Piece hết sức thích thú. Đặc biệt hơn khi ngày hôm nay cũng là sinh nhật của cựu Thất Vũ Hải này.

Những hình ảnh về sự xuất hiện của Jinbei tại Wano quốc đã khiến nhiều fan hâm mộ One Piece hết sức thích thú. Đặc biệt hơn khi ngày hôm nay cũng là sinh nhật của cựu Thất Vũ Hải này.

Jinbei – Người lái thuyền vĩ đại của Vua Hải Tặc trong tương lai

Jinbei – Người được mệnh danh là "kị sĩ của biển" với ý chí mạnh mẽ và sức mạnh phi phàm. Jinbei chính là thuyền trưởng của băng hải tặc "Mặt Trời" và từng là một trong những Thất Vũ Hải được bảo hộ bởi chính quyền thế giới. Tuy nhiên bằng hành động đứng về Râu Trắng và bảo vệ Ace cũng như Luffy tại trận Marineford ông đã tuyên bố từ bỏ mọi quyền lợi và chính thức rời khỏi danh vị Thất Vũ Hải, quay trở lại thành một hải tặc bình thường với mức giá truy nã 400 triệu Belly.

Hé lộ spoiler One Piece 976: Jinbei chính thức xuất hiện tại Wano vào đúng ngày sinh nhật của mình! - Ảnh 1.

Mối lương duyên giữa Luffy và Jinbei luôn rất ấn tượng trong One Piece!

Chính sau trận chiến đó, Luffy đã tỏ ý muốn mời Jinbei sẽ trở thành đồng đội của mình cũng như một phần của băng Mũ Rơm. Tại thời điểm đấy, Jinbei từ chối với lý do ông còn những việc dang dở cần phải hoàn thành kèm theo lời hứa nếu Luffy vẫn còn giữ ý định mời ông vào băng, sau khi hoàn thành mọi việc Jinbei sẽ tìm tới Luffy và gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm

Mối lương duyên của Luffy và Jinbei quả thật đã đến. Tại Arc đảo Bánh, ông đã mặt đối mặt với tứ hoàng Big Mom để chấp nhận hình phạt rút khỏi sự bảo hộ của băng hải tặc Big Mom và nói rõ với bà ta rằng ông sẽ gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm.

Cũng chính tại Arc Đảo Bánh, đứng trước sự truy đuổi gắt gao của Big Mom và những đứa con của bà, Jinbei đã cứu nhóm Mũ Rơm và cùng với băng hải tặc "mặt trời" của mình chấp nhận ở lại đảo Bánh cầm chân Big Mom giúp Luffy thoát khỏi tứ hoàng này.

Hé lộ spoiler One Piece 976: Jinbei chính thức xuất hiện tại Wano vào đúng ngày sinh nhật của mình! - Ảnh 2.

Jinbei đã cầm chân Big Mom giúp Luffy thoát khỏi đảo Bánh

Cũng từ đó câu hỏi mà nhiều khán giả quan tâm đó là "Số phận của Jinbei sẽ ra sao sau khi Luffy rời khỏi đảo Bánh?"

Oda cho Jinbei chính thức xuất hiện trở lại và có mặt tại Wano đúng vào ngày sinh nhật của mình!

Tất cả những câu hỏi đó thật bất ngờ đã được Oda giải đáp một cách hết sức ý nghĩa đúng vào ngày sinh nhật của "Đứa con của biển cả" Jinbei. Theo đó, hình ảnh mới nhất về chapter 976 cho thấy Jinbei vẫn khỏe mạnh và không hề có thương tích gì mà đang có mặt tại Wano.

Theo nội dung mới nhất của chapter 976 thì những bao kiếm đỏ khác đã phát hiện Kinemon thực sự đã nhầm lẫn tai hại. Dù vậy, thủ lĩnh bao kiếm đỏ nói rằng có lẽ mình đã dùng hết nhân phẩm cả đời và mừng rằng nhân phẩm mình đã cao đúng lúc trong tình huống quan trọng.

Những chiến hạm của Kaido định tấn công nhưng đã bị Jinbei chặn lại. Ông xuất hiện lành lặn với tàu của mình và được giới thiệu với vị trí lái tàu của băng Mũ Rơm.

Hé lộ spoiler One Piece 976: Jinbei chính thức xuất hiện tại Wano vào đúng ngày sinh nhật của mình! - Ảnh 3.

Jinbei chính thức xuất hiện trở lại đúng vào ngày sinh nhật của mình

Không những vậy, những dòng thông tin về số tiền truy nã kèm theo nội dung "Người lái thuyền của băng hải tặc Mũ Rơm đứa con của biển Jinbei" cũng đã khẳng định rằng, Oda đã chính thức để Jinbei là thành viên chính thức của băng hải tặc Luffy Mũ Rơm.

Không những không hề có thương tích nào sau Arc đảo Bánh, Jinbei còn xuất hiện với một bộ dạng ngầu và cá tính hơn trước. Việc ông xuất hiện chính thức trở lại trong mạch truyện One Piece đúng vào ngày sinh nhật của mình như là một sự ưu ái mà oda dành tặng cho nhân vật được rất nhiều khán giả yêu thích này.

Hé lộ spoiler One Piece 976: Jinbei chính thức xuất hiện tại Wano vào đúng ngày sinh nhật của mình! - Ảnh 4.

Jinbei được giới thiệu là người lái tàu của băng hải tặc Mũ Rơm

Hy vọng màn trở lại đầy ý nghĩa này của Jinbei sẽ là một chìa khóa giúp cho liên minh Luffy có thêm tự tin để chiến đấu với Kaido trong trận chiến kịch liệt tại Wano sắp tới.