Hé lộ phiên bản thiết kế đầu tiên của Yone - Bộ kỹ năng dung hợp toàn "tướng lỗi": Akali, Yasuo, Samira

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/03/2021 04:30 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Yone bản "beta" giống như sự kết hợp của những vị tướng mạnh và hot nhất meta.

Trong meta hiện tại thì Yone là một trong những tướng được sử dụng nhiều nhất tại đường giữa rank đơn, nhưng ngược lại với dấu hiệu tích cực đó thì tỉ lệ thua của Yone cũng nằm trong top đầu của vị trí này. Nhận thấy một số người chơi phàn nàn về sức mạnh của Yone trong LMHT, một nhân viên Riot đã hé lộ Yone phiên bản đầu tiên sở hữu bộ kỹ năng mạnh đến vô lý, vậy nên sau nhiều lần giảm sức mạnh và chỉnh sửa thì Yone mới "cân bằng" để ra mắt chính thức.

Phiên bản "beta" bộ kỹ năng của Yone cho thấy khả năng cơ động đến đáng sợ cùng hàng tấn hiệu ứng khống chế mà vị tướng này có thể tạo ra, trong một màn solo với em trai Yasuo:

Yone "beta" vs Yasuo

Cụ thể hơn, bộ kỹ năng hoàn chỉnh đầu tiên mà Yone có được là:

Nội tại: Tương tự Đạo Của Lãng Khách (Yasuo).

Q: Đâm kiếm về phía trước, tích lũy 2 điểm cộng dồn để hất tung ở lần kích hoạt thứ 3.

W: Tung một cú lốc (tương tự Q3 Yasuo) về trước đồng thời lướt nhẹ về phía sau.

E: Kỹ năng "4 trong 1" bao gồm Quét Kiếm (E) của Yasuo, kích hoạt Xuất Hồn (E của Yone hiện tại) nếu sử dụng vào tướng địch, bám theo tướng địch đến cùng (tương tự E2 của Akali). Sau cùng là nội tại Thích Thể Hiện (Samira) lướt tới và gia tăng thời gian khống chế của kẻ địch bị hất tung.

R: Xoáy kiếm và hất tung kẻ địch trong vùng ảnh hưởng (tương tự combo E+Q3 của Yasuo nhưng là dùng tại chỗ).

Hé lộ phiên bản thiết kế đầu tiên của Yone - Bộ kỹ năng dung hợp toàn tướng lỗi: Akali, Yasuo, Samira - Ảnh 2.

Sau khi thấy bộ kỹ năng quá "ung thư" của Yone phiên bản đầu tiên thì đến chính những người yêu thích vị tướng này cũng phải "thở phào nhẹ nhõm". Vì nếu Riot Games không chỉnh sửa cho Yone "yếu ớt" như hiện tại thì anh trai Yasuo sẽ khó có thể đặt chân vào máy chủ chính thức được, đơn giản là bởi lối chơi quá mất cân bằng mà nó có thể mang đến Đấu Trường Công Lý.