LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Hé lộ phần thưởng siêu “bá đạo” của SBTC Esports tại giải Tốc Chiến, fan lập tức liên tưởng đến vật này

Dũng Hồn Nhiên  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/06/2021 12:30 PM

Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Phần thưởng của SBTC Esports khiến cho không chỉ các tuyển thủ mà ngay cả fan của đội tuyển cũng cảm thấy rất thú vị.

Giải đấu Tốc Chiến Icon Series Sea mùa hè 2021 đã khép lại với chức vô địch không thể thuyết phục hơn dành cho SBTC eSports. Và bên cạnh việc được nhận số tiền thưởng khổng lồ - kỷ lục cho một giải đấu Tốc Chiến tại Việt Nam, SBTC còn nhận được một món quà cực kỳ quyền năng, bá đạo. Đó chính là chiếc cúp vô địch với hình dạng mô phỏng găng tay của Ezreal - một trong những vị tướng đầu tiên của Tốc Chiến và cũng đang rất mạnh ở meta hiện tại, là quân bài đã đưa SBTC Esports tới với đỉnh vinh quang.

Hé lộ phần thưởng siêu “bá đạo” của SBTC Esports tại giải Tốc Chiến, fan lập tức liên tưởng đến vật này - Ảnh 1.

SBTC Esports - tân vương của giải đấu Tốc Chiến Icon Series Sea mùa hè 2021

Hé lộ phần thưởng siêu “bá đạo” của SBTC Esports tại giải Tốc Chiến, fan lập tức liên tưởng đến vật này - Ảnh 2.

Chiếc cúp danh giá và đầy đặc biệt mà SBTC Esports được nhận

Và sau khi những hình ảnh về chiếc cúp độc đáo này xuất hiện trên mạng xã hội, các fan của SBTC eSports nói riêng và fan Tốc Chiến nói chung đã nhanh chóng đã nhanh chóng cảm thấy thú vị cũng như để lại vô số những bình luận thú vị. Tất nhiên, một trong những ý kiến được nhiều người đồng tính nhất chính là việc so sánh chiếc cúp này với găng tay Vô Cực của Thanos - nhân vật rất nổi tiếng trong series phim của Marvel về các Avengers. Kể ra thì cũng có nhiều nét giống nhau thật, chỉ thiếu 5 viên đá vô cực như trong phim mà thôi.

Hé lộ phần thưởng siêu “bá đạo” của SBTC Esports tại giải Tốc Chiến, fan lập tức liên tưởng đến vật này - Ảnh 3.

Ezreal cùng găng tay của mình - cảm hứng để tạo nên chiếc cúp Icon Series Sea mùa hè 2021

Hé lộ phần thưởng siêu “bá đạo” của SBTC Esports tại giải Tốc Chiến, fan lập tức liên tưởng đến vật này - Ảnh 4.

Chiếc cúp vô địch của SBTC Esports được khá nhiều người liên tưởng, so sánh với găng tay Vô Cực của Thanos

Quả thật, nếu nhìn vào hình ảnh bên trên thì cũng dễ dàng lý giải được sự so sánh từ phía các fan Tốc Chiến. Thậm chí, một số người còn đùa rằng, 5 viên đá quý còn thiếu cũng tương ứng với 5 tuyển thủ của SBTC eSports. Và với chiếc găng Vô Cực danh giá, một khi lắp đủ đá và ở trạng thái đỉnh cao, đội tuyển này giờ đây đã sở hữu sức mạnh siêu nhân, và hoàn toàn có khả năng “búng tay”, hủy diệt các đối thủ tại những giải đấu sắp tới. 

Hé lộ phần thưởng siêu “bá đạo” của SBTC Esports tại giải Tốc Chiến, fan lập tức liên tưởng đến vật này - Ảnh 5.

Những bình luận đầy hài hước từ phía các fan Tốc Chiến

Thực tế, tại giải đấu Tốc Chiến Icon Series Sea mùa hè 2021, SBTC cũng đã thể hiện khả năng áp đảo cũng như phong cách hủy diệt không khác gì cú “búng tay” quyền năng của Thanos vậy. Trong suốt hành trình vô địch, đặc biệt là ở vòng đấu Playoff, SBTC eSports gần như chẳng gặp phải khó khăn nào quá đáng kể và luôn thể hiện được đẳng cấp cũng như vị thế của mình trước các đối thủ. 

Chiếc cúp danh giá trên có lẽ chính là minh chứng xứng đáng nhất cho những nỗ lực của họ. Hy vọng rằng ở những giải đấu sau đó, và đặc biệt là tại Sea Games 31 tới đây, SBTC eSports nói riêng và các đội tuyển Tốc Chiến Việt Nam nói chung cũng sẽ thể hiện được sức mạnh “vô cực” của mình, mạnh như khi Thanos có găng vậy.

Trò chơi "Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến" do Riot Games phát triển đã được phát hành độc quyền tại Việt Nam bởi Game Studio 3 - đơn vị phát hành trực thuộc Công ty VNG vào ngày 7/12/2020.

Tốc Chiến đã mang đến cho người chơi một hệ vũ trụ riêng biệt cùng những vị tướng có cốt truyện độc đáo. Thông qua đó, người chơi còn có thể trải nghiệm tất cả những điểm thú vị nhất của lối chơi 5vs5 đầy tính chiến thuật, được tái xây dựng dành riêng cho nền tảng di động và console nhưng vẫn giữ được đặc điểm các cơ bản về lối chơi trong phiên bản gốc.

Hiện tại, người chơi có thể tải miễn phí Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến qua hai nền tảng Android và iOS và phải đăng ký tài khoản Riot Games để tham gia trò chơi. Tham khảo thêm về trò chơi tại: www.tocchien.zing.vn